Vinalines bổ nhiệm 2 phó Tổng giám đốc và kế toán trưởng

© Ảnh : dantriCác dự án đầu tư của công ty mẹ và các công ty con của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đang có dấu hiệu kém hiệu quả, thua lỗ
Các dự án đầu tư của công ty mẹ và các công ty con của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đang có dấu hiệu kém hiệu quả, thua lỗ - Sputnik Việt Nam
Chiều 14/12, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) công bố quyết định bổ nhiệm các ông Phạm Anh Tuấn, Lê Quang Trung giữ chức Phó Tổng giám đốc, bổ nhiệm ông Lương Đình Minh giữ chức Kế toán trưởng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Vinalines Nguyễn Cảnh Tĩnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông Phạm Anh Tuấn, Lê Quang Trung, Lương Đình Minh. Tổng giám đốc Vinalines mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa xây dựng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam phát triển, xứng đáng là trụ cột của ngành hàng hải.

Thay mặt các lãnh đạo được bổ nhiệm, tân Phó Tổng giám đốc Vinalines Lê Quang Trung đã phát biểu ý kiến, cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo và toàn thể người lao động Vinalines.

Ông Lê Quang Trung hứa sẽ cùng Ban lãnh đạo, CBCNV toàn Vinalines nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Vinalines phát triển trong giai đoạn mới, đặc biệt là lộ trình chuyển đổi sang công ty cổ phần.

Nguồn: vinalines

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала