Vô ý ôm...chết con 3 tuổi, mẹ lĩnh án 2 năm tù

© Ảnh : zingDù mức án là rất nhẹ nhưng người mẹ có lẽ sẽ đau khổ suốt đời khi chỉ một phút vô ý đã giết chết đứa con bé bỏng của mình
Dù mức án là rất nhẹ nhưng người mẹ có lẽ sẽ đau khổ suốt đời khi chỉ một phút vô ý đã giết chết đứa con bé bỏng của mình - Sputnik Việt Nam
Ôm con nằm ngửa, người mẹ vô ý để vòng tay kim loại tiếp xúc mạnh vào vùng cổ, làm chẹn đường hô hấp khiến con 3 tuổi tử vong.

Sau một tuần xét xử, hôm qua (14/12), Tòa Gia đình và người chưa thành niên đã tuyên án 2 năm tù với Huỳnh Thị Kim Phượng (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về tội Vô ý làm chết người. Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ án này là con gái 3 tuổi của Phượng.

HĐXX xét thấy không đủ cơ sở xác định Phượng cố ý làm chết con mình. Để đảm bảo nguyên tắc suy đoán vô tội, giới hạn của việc xét xử nên HĐXX chấp nhận quan điểm truy tố của VKS về tội Vô ý làm chết người.Theo cáo trạng, Phượng kết hôn cùng anh Nam vào năm 2000, có với nhau 2 con. Trong thời gian buôn bán ngoài chợ, Phượng ngoại tình với một người đàn ông khác, kết quả cho ra đời bé Na năm 2013.

Theo cáo trạng, Phượng kết hôn cùng anh Nam vào năm 2000, có với nhau 2 con. Trong thời gian buôn bán ngoài chợ, Phượng ngoại tình với một người đàn ông khác, kết quả cho ra đời bé Na năm 2013.

Thấy bé Na càng lớn càng không giống người trong nhà, anh Nam đưa bé đi kiểm tra ADN và phát hiện sự thật động trời.

Tối 9/2/2016, anh Nam đem việc này ra truy hỏi vợ nhưng chị Phượng né tránh. Vì quá lo lắng rằng chồng mình sẽ đối xử không tốt với bé Na nên ngay trong đêm chị Phượng nhiều lần tìm cách tự tử nhưng không thành.

Cũng vì quá lo sợ, khi ôm bé Na nằm ngửa, chị Phượng không để ý rằng tay trái của mình đeo nhiều vòng kim loại đã tiếp xúc vào vùng cổ, làm chẹn đường hô hấp khiến bé tử vong.

Phát hiện con tử vong, chị Phương lấy kéo cắt đứt cổ tay tự sát nhưng người chồng đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nguồn: kienthuc

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала