Bà mẹ hai con gốc Việt bị bắn chết tại Texas

© Flickr / JamesCảnh sát Hoa Kỳ
Cảnh sát Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam
Theo kênh Fox26, cảnh sát nghi ngờ có vụ va chạm xe dẫn đến cự cãi giữa bà Nguyen và một lái xe khác khi bà đang trên đường từ chỗ làm về nhà ở khu Mission Bend.

Sau đó, bà Nguyen bị bắn nhiều lần vào người. Dù bị trúng đạn song bà mẹ 39 tuổi vẫn cố lái chiếc Toyota Camry chạy được thêm vài trăm mét trước khi dừng xe gọi điện cho người thân.

"Khi cảnh sát đến hiện trường, cô ấy đã qua đời ngay bên trong xe", — một quan chức cảnh sát kể lại.

© Ảnh : thanhnienCảnh sát hạt Fort Bend (bang Texas, Mỹ) đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ nghi phạm bắn chết bà Lieu Nguyen.
Cảnh sát hạt Fort Bend (bang Texas, Mỹ) đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ nghi phạm bắn chết bà Lieu Nguyen. - Sputnik Việt Nam
Cảnh sát hạt Fort Bend (bang Texas, Mỹ) đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ nghi phạm bắn chết bà Lieu Nguyen.

Ông này nói thêm hiện không có bằng chứng nào cho thấy bà Nguyen bị nghi phạm bám theo hoặc là mục tiêu có chủ ý. Ông Harry Dao, chủ hãng bảo hiểm nơi bà Nguyen làm việc, cho hay nạn nhân bị trúng 6 phát đạn. Bà Nguyen vốn là mẹ đơn thân của hai bé trai 11 tuổi và 8 tháng tuổi.

Nguồn: Thanh Niên

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала