Con trai của Gaddafi định tham gia cuộc bầu cử tổng thống Libya

© Sputnik / Vladimir Fedorenko / Chuyển đến kho ảnhSaif al-Islam Gaddafi visits The Desert is Not Silent exhibition of Libya's ancient and contemporary art. File photo
Saif al-Islam Gaddafi visits The Desert is Not Silent exhibition of Libya's ancient and contemporary art. File photo - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Con trai của cựu lãnh đạo Lybia Muamar Gaddafi, ông Seif al-Islam xem xét khả năng ra ứng cử cuộc bầu cử tổng thống, đại diện của gia đình Kaddafi là Basem al-Hashimi Al-Soul nói với tờ “Ai Cập ngày hôm nay”.

Đầu tháng Sáu, nhóm vũ trang Abu Bakr Al-Siddiq, gần 6 năm trước, đã bắt giữ con trai của lãnh đạo Jamahiriya và đã giữ ông ta suốt những năm này, tuyên bố rằng Seif al-Islam đã được thả ra trên cơ sở một lệnh ân xá chung được tuyên bố bởi Quốc hội Libya.

"Seif al-Islam sẽ tham gia cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, có thể diễn ra vào giữa năm 2018," ông nói.

Theo lời của as-Soul, ông Seif al-Islam Gaddafi đã chuẩn bị chương trình tranh cử. Ông định công bố nó trong vòng hai tuần sắp tới. Chương trình đặc biệt phản ánh hy vọng rằng LHQ sẽ giúp Libya trong quá trình ổn định hóa. Các ưu tiên của chương trình sẽ là tăng cường an ninh hợp tác với tất cả các nhóm ở Libya.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала