Chuyên gia quân sự giải thích lý do tại sao Hoa Kỳ lại rùm beng vấn đề UFO

CC0 / Pixabay / UFO
UFO - Sputnik Việt Nam
Lầu Năm Góc đã nghiên cứu về UFO trong năm năm, hiện nay chương trình này bị gián đoạn, phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin. Tổng cộng chương trình đã chi tiêu hơn 20 triệu USD.

Chuyên gia quân sự, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu các vấn đề về an ninh quốc gia, Đại tá về hưu Alexander Zhilin bày tỏ với Sputnik quan điểm cho rằng việc nêu lên vấn đề UFO vào thời điểm bây giờ không phải là sự ngẫu nhiên.

Lầu Năm Góc đăng một đoạn video đánh chặn UFO - Sputnik Việt Nam
Lầu Năm Góc đăng một đoạn video đánh chặn UFO

"Không có gì mới ở đây cả. Những sự ồn ào này tại Hoa Kỳ liên quan đến việc thông qua ngân sách quân sự vô nhân đạo lên đến 700 tỷ USD một năm  —… cần phải treo "sợi mỳ" lên tai (nói dối, đánh lừa) tất cả những người  nộp thuế để giải thích. Bắt đầu với việc treo lên nước Nga — kẻ xâm lược, và kết thúc là với người ngoài hành tinh. Tất cả đều hợp lý "- Alexander Zhilin nói.

Chuyên gia không loại trừ trường hợp này còn có mục đích thứ hai.

"Đột nhiên ông Trump không có lý do gì rõ ràng lại tuyên bố chuẩn bị đưa người lên Mặt trăng, sao Hỏa… và bây giờ là  UFO. Tất cả điều này là gợi nhớ tới  Chiến tranh giữa các vì sao "Star Wars " (Tổng thống Mỹ Ronald Reagan đưa ra vào năm 1983 sáng kiến Phòng thủ Chiến lược, trong đó việc tạo ra hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu từ các căn cứ trên vũ trụ). Chúng ta ở Liên Xô khi đó "nuốt lấy" và đầu tư rất nhiều tiền vào các dự án vô ích. Ở đây cần phải rất thận trọng. Cuộc chiến giữa các lực lượng đặc biệt, những người đang cố gắng nhồi nhét vào bên kia những ý tưởng không lối thoát, sẽ không bao giờ dừng lại " — ông nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала