“Putin yêu bạn”: Mốt mới từ nước Mỹ

© Ảnh : BlakeMPattersonChuyên gia thiết kế người Mỹ Blake Patterson đã tung ra bộ sưu tập quần áo Giáng sinh với phương châm “Putin yêu bạn”
Chuyên gia thiết kế người Mỹ Blake Patterson đã tung ra bộ sưu tập quần áo Giáng sinh với phương châm “Putin yêu bạn” - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Chuyên gia thiết kế người Mỹ Blake Patterson đã tung ra bộ sưu tập quần áo Giáng sinh với phương châm “Putin yêu bạn”, - như Prnewswire thông báo.

Nhà thiết kế trẻ tuổi Patterson nổi tiếng như một thành viên tham gia chương trình show diễn thực tế "Project Podium". Patterson tạo cả mẫu trang phục nam và nữ. Bộ sưu tập mới của Blake Patterson dành phản ánh ý tưởng về Tổng thống LB Nga.

Theo lời nhà thiết kế, anh chọn Tổng thống Nga như nguồn cảm hứng để thể hiện nguyện vọng hướng tới sự đoàn kết.

"Giáng sinh là thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi và suy tư về hiệp nhất và hòa bình",  - cổng thông tin trích dẫn tuyên bố của Patterson.

"Trong bộ sưu tập mốt mới có hai chiếc áo phông với những đề từ mang tính thời sự. "Bẻ mã khóa Giáng sinh… Người Nga lại làm lần nữa" (Christmas is hacked. Russians did it again), và "Bẻ mã khóa Giáng sinh. Quà tặng dành cho tất cả" với chân dung Vladimir Putin. Chủ đề chính của bộ sưu tập này là "Putin yêu bạn", thêm nữa nhà thiết kế người Mỹ đã viết danh tính Tổng thống Nga bằng phông chữ Slavơ cổ", — trang điện tử thông báo.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала