Nhu cầu các loại mô hình xe tăng và tên lửa tăng lên trên thế giới (Ảnh)

© Rusbal / Chuyển đến kho ảnhMô hình mô phỏng xe tăng
Mô hình mô phỏng xe tăng - Sputnik Việt Nam
Nhu cầu các loại mô hình mô phỏng các phương tiện, thiết bị quân sự ngày càng tăng.

Lực lượng vũ trang của Nga và các nước khác đang  mua sắm ngày càng nhiều… các mô hình mô phỏng tên lửa và xe tăng, theo người phụ trách Phòng tiếp thị và bán hàng sản phẩm quân sự của công ty "Rusbal" Alexei Komarov.

© Rusbal / Chuyển đến kho ảnhMô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không
Mô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không - Sputnik Việt Nam
Mô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không

"Năm nay so năm ngoái, lượng hang cung cấp gần như tăng gấp đôi. Hơn nữa, các mô hình mô phỏng phương tiện và trang bị quân sự của Nga có nhu cầu lớn trên thế giới. Có tới 30% sản lượng của Nga được cung cấp cho khách hàng nước ngoài. Thông qua công ty Rosoboronexport, chúng tôi cung cấp cho họ những mô hình thiết bị mô phỏng tương tự như loại dành cho Bộ Quốc phòng Nga, Alexei Komarov nói. "Trong lĩnh vực sản phẩm quân sự này, Nga là đối thủ cạnh tranh chính của Anh, Trung Quốc, Đức".

© Rusbal / Chuyển đến kho ảnhMô hình mô phỏng Su-27
Mô hình mô phỏng Su-27 - Sputnik Việt Nam
Mô hình mô phỏng Su-27

Ở đây đang nói về những mẫu mô hình mô phỏng tên lửa, hệ thống tên lửa phòng không, thiết bị hàng không. Gần đây, những chiếc xe bọc thép đã được thêm vào danh mục này. Nếu trước kia đã có các mô hình phiên bản hai chiều của xe bọc thép thì bây giờ chỉ cung cấp các mô hình bơm hơi. Mô hình bơm hơi — mô phỏng thiết bị quân sự, là một khung cứng, được bao phủ bằng vỏ kín khí, với một mức độ sao chép chi tiết các thiết bị quân sự thực sự. Mô hình bơm hơi cũng có bộ phận phát nhiệt và định dạng trước radar như thật, hệ thống điện và quạt thông gió (tất cả đều mô phỏng chính xác theo các mẫu thực tế do khách hàng cung cấp trước). Kết quả là, "mục tiêu" được tạo ra giống hệt với thực tế, và cũng sẽ bị các phương tiện trinh sát của đối phương "phát hiện". Trong sự hối hả và nhộn nhịp của các hoạt động quân sự, đôi khi chỉ có vài giây để đưa ra quyết định, có xác suất rất cao đối thủ sẽ sử dụng bom đạn thật (đôi khi rất tốn kém) để tấn công một cách vô ích.

© Rusbal / Chuyển đến kho ảnhMô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không
Mô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không - Sputnik Việt Nam
Mô hình mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không

Tất cả các mô hình mô phỏng được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không mà không có hạn chế nào. Khối lượng của một mẫu từ 30 đến 100 kg.

© Sputnik / Grigory Sisoev / Chuyển đến kho ảnhMô hình mô phỏng S-300
Mô hình mô phỏng S-300 - Sputnik Việt Nam
Mô hình mô phỏng S-300
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала