Pushkov gọi Người Đan Mạch là "những người đứng đầu về chủ nghĩa cuồng tín"

© Sputnik / Vladimir Pesnya / Chuyển đến kho ảnhĐan Mạch
Đan Mạch - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Đề nghị của vườn thú Đan Mạch đưa vật nuôi trong nhà đến làm thức ăn cho những loài thú dữ nuôi tại cơ sở chứng tỏ đến thực tế: về mặt đạo đức xã hội nước này đã vượt qua tất cả về độ "cuồng tín", - người đứng đầu ủy ban Hội đồng Liên bang về chính sách thông tin Alexei Pushkov bày tỏ ý kiến.

"Những người đứng đầu về sự cuồng tín: hoặc là xẻ thịt hươu cao cổ một cách công khai và làm thức ăn cho sư tử, hay là đưa vật nuôi làm mồi ăn cho sư tử. Có cái gì đó sai trái ở nước Đan Mạch", — Pushkov viết trong Twitter của mình.

Đan Mạch - Sputnik Việt Nam
Tại Đan Mạch kẻ buôn bán ma túy nhầm xe cảnh sát với taxi

Trước đó, vườn thú Copenhagen và Givskudsky thông báo rằng họ đang tiếp nhận thú nuôi của người dân địa phương, sau đó sẽ sử dụng chúng để làm thức ăn nuôi thú dữ.

Một nhân viên của sở thú giải thích rằng ở đây không nói về chó và mèo, mà nói đến các đối tượng là con mồi tự nhiên đối với thú dữ có thói quen săn mồi, chẳng hạn như lợn guinea và thỏ làm mồi ăn cho sư tử, hổ và chó sói.

"Đối với chúng, bộ lông thú là trò vui để nhai, còn các bộ phận nội tạng rất hữu ích", — cô lưu ý.

Đồng thời trong vườn thú kêu gọi nói sự thật cho trẻ em về những gì sẽ xảy ra, đối với chủ sở hữu thú nuôi, họ có thể trực tiếp quan sát cái chết của động vật mà họ từng nuôi.

Sở thú Copenhagen trở nên nổi tiếng một cách "ngu ngốc" sau khi nhân viên của sở giết con hươu cao cổ Marius trước mắt trẻ em, rồi xả thịt, chặt ra từng khúc và làm thức ăn cho sư tử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала