Crưm gọi chính sách của chính quyền Kiev về bán đảo là chiêu thức quảng cáo

© Sputnik / Vladimir Astapkovich /  / Chuyển đến kho ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL(Sputnik) – Chủ tịch Ủy ban quốc hội Crưm về tổ hợp nghỉ điều dưỡng và du lịch Alexey Chernyak nói rằng nỗ lực của các nhà chức trách Ukraina nhằm ngăn chặn du khách du lịch đến Crưm không thành công và nhiều phần nhắc nhở đến như một chiêu trò PR về bán đảo để thu hút ngân sách nhà nước.

Trước đó, bộ trưởng phụ trách các tổ hợp nghỉ dưỡng và du lịch của khu vực Crưm Vadim Volchenko cho biết công dân Ukraina vẫ giữ thói quen truyền thống  nghỉ dưỡng ở Crưm. Năm nay, bán đảo này đón hơn 800 nghìn du khách Ukraina đến thăm.

Crưm, LB Nga - Sputnik Việt Nam
Crưm đáp trả kế hoạch Kiev giành lại bán đảo thông qua biện pháp trừng phạt

"Chúng tôi hoan nghênh khách du lịch từ tất cả các nước, kể cả những  người từ Ukraina. Ở Ukraina từ lâu người ta đã biết rằng thực sự những gì đã và đang xảy ra ở Crưm. Tất cả những câu chuyện kinh dị, quảng cáo, biển quảng cáo, và mọi thứ khác, trong mọi trường hợp sẽ không gây tổn hại. PR đen — cũng vẫn là chiêu thức quảng cáo. Hãy để họ quảng cáo cho Crưm ngay cả như vậy, sử dụng tiền ngân sách, và  cả khi họ nói, không nên đến Crưm, đồng thời điều đó sẽ nhắc nhở rằng Crưm vẫn tồn tại ", — Chernyak  nói với phóng viên ở trung tâm báo chí Crưm của hãng thông tấn quôc tế MIA "Rossiya Segodniya".

Ông nhấn mạnh rằng khách du lịch Ukraina tiếp tục đến Crưm nghỉ dưỡng, trong đó có những người  sở hữu cơ sở bất động sản trên bán đảo, bao gồm cả trong lĩnh vực ngành công nghiệp nghỉ dưỡng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала