Những bức ảnh triệu like trong Instagram năm 2017 của Emily Ratajkowski

© Ảnh : facebook.com/Emily Ratajkowski / Emily Ratajkowski
Emily Ratajkowski - Sputnik Việt Nam
Người mẫu kiêm diễn viên Mỹ Emily Ratajkowski nổi tiếng với những bức hình cởi mở của mình. Cô có hơn 16 triệu người đăng ký và chúng tôi đã chọn những ảnh đăng trong năm 2017 đã thu được hơn 1 triệu lượt like.

Ảnh ngày 22 tháng 8,1 triệu lượt thích

Ngày 22 tháng Tám Emily Ratajkowski đăng bức ảnh do nhiếp ảnh gia Emmanuel D'Angelo chụp tại tư gia của cô. Trước đó, Emmanuel đã làm việc với Emily, cũng như với Gigi và Bella Hadid, Advoa Aboa và các người mẫu nổi tiếng khác.

Ảnh ngày 26 tháng 6, 1 triệu lượt thích

Ratajkowski thích khoe vóc dáng của mình trước công chúng. Người mẫu chụp bức ảnh này trên du thuyền trong kỳ nghỉ hè ở Ý.

Ảnh ngày 16 tháng 11, 1 triệu lượt thích

Hồi mùa thu, Emily Ratajkowski đã ra mắt bộ sưu tập áo tắm do cô thiết kế. Bức ảnh chụp cho chiến dịch quảng cáo được tổ chức tại Nicaragua được người mẫu đưa lên Instagram. Nhiếp ảnh gia chụp Emily là Olivia Malone, người đã làm việc cho Elle, Nylon, Foam Magazine, Lacoste.

Ảnh ngày 25 tháng Mười Một. 1,1 triệu lượt thích

Ảnh này do bạn gái của người mẫu chụp trong chiến dịch quảng cáo quần áo tắm.

Ảnh ngày 9 tháng Mười. 1,1 triệu lượt thích

Ngày 9 tháng 10, Emily Ratajkowski đăng bức ảnh khỏa thân trong khách sạn La Mamunia (Ma-rốc). Khách sạn đòi hỏi phải có trang phục nghiêm chỉnh, nhưng có vẻ là người mẫu làm ngơ trước điều đó.

Ảnh ngày 7 tháng Mười. 1,1 triệu lượt thích

Bức ảnh này Emily đăng để phản đối việc bãi bỏ việc kiểm soát sinh đẻ miễn phí ở Mỹ. Về sau người mẫu nói rằng quyền sinh con của người phụ nữ không được dựa trên thu nhập của người đó.

Ảnh ngày 23 tháng 6. 1,1 triệu lượt thích

Người mẫu Emily Ratajkowski chụp ảnh này trên du thuyền trong kỳ nghỉ ở Positano.

Ảnh ngày 31 tháng 7. 1,1 triệu lượt thích

Emily Ratajkowski đăng ảnh này với lời chúc: "Chào buổi sáng." Nhiều fan cho rằng Emily ăn sáng và không mặc bất cứ thứ quần áo nào cả.

Ảnh ngày 1 tháng Năm. 1,1 triệu lượt thích

 

 

Emily Ratajkowski chụp ảnh tự sướng trong bồn tắm bằng đá cẩm thạch trắng trong bộ đồ lót trong suốt. Fan của cô gọi đâylà ảnh nóng nhất. Đây là bức ảnh trên trang của cô, đạt được 1.150 triệu lượt thích.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала