Du khách Ba Lan nhảy lên cánh máy bay qua cửa thoát hiểm (Video)

© AFP 2022 / Philippe HuguenRyanair
Ryanair - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Một hành khách trong chuyến bay của hãng hàng không Ryanair (Ailen) từ London đến Malaga đã ra khỏi máy bay thông qua cửa thoát hiểm khẩn cấp mà không chờ đến khi hạ cánh, theo tin từ Irish Times.

Theo thông tin sơ bộ, hành khách là một công dân Ba Lan 57 tuổi. Việc hạ cánh bị trì hoãn nửa giờ và người đàn ông cùng với hành lý xách tay đã trèo lên cánh máy bay ngồi ở đó cho đến khi phi hành đoàn thuyết phục ông quay trở lại chỗ ngồi.

"Ông ta mở cửa thoát hiểm và nói: "Tôi sẽ ra ngoài qua cánh máy bay". Thật kỳ diệu làm sao", — một trong những hành khách nói.

Một khách du lịch khác cho biết người khách Ba lan bị hen suyễn. Theo lời ông, trong chuyến bay, người đàn ông này nhiều lần sử dụng một ống hít, và khi ông lại bị khó thở sau khi hạ cánh, đã yêu cầu ra khỏi máy bay. Không được sự đồng ý của tiếp viên hàng không, ông ta đã quyết định rời khỏi máy bay.

Dịch vụ báo chí của hãng hàng không nói người đàn ông đã bị bắt giữ. Đại diện của Ryanair nhấn mạnh vụ việc sẽ được các nhà chức trách Tây Ban Nha xem xét, vì người khách đã vi phạm các tiêu chuẩn an toàn của nước này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала