Vụ Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong: Ngôi nhà sáng đèn nhưng chưa bao giờ thấy người

© Ảnh : Dân Trí / Hàng xóm cho biết chưa từng thấy ông Lâm ra vào ngôi nhà này
Hàng xóm cho biết chưa từng thấy ông Lâm ra vào ngôi nhà này - Sputnik Việt Nam
Nhiều người dân sống cạnh ngôi nhà nơi phát hiện thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm (Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai) cho biết, từ khi ngôi nhà này được bán cho chủ mới cách đây hơn một tháng, họ chưa bao giờ thấy chủ nhà xuất hiện. Cách đây vài hôm họ thấy đèn trong nhà sáng nhưng cửa vẫn đóng im lìm.

"Có thấy nhà sáng đèn nhưng không có người ra vào"

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Hồng Lâm — Chủ tịch huyện Quốc Oai (Hà Nội) mất tích nhiều ngày, đến ngày 3/1, thi thể được tìm thấy trong tư thế treo cổ tại một ngôi nhà trong ngõ 279 đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhiều người dân sống trong khu vực đường Hoàng Mai tỏ ra bất ngờ và hoang mang.

Ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai - Sputnik Việt Nam
Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai tử vong

Sáng ngày 4/1, phóng viên có mặt tại trước cửa ngôi nhà chưa được gắn số tại ngõ 279 đường Hoàng Mai — nơi phát hiện thi thể ông Lâm — để tìm hiểu rõ hơn sự việc.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải - Sputnik Việt Nam
Bí thư Hà Nội nói về việc Chủ tịch huyện Quốc Oai 'mất tích'
Chủ một cửa hàng sửa chữa điện lạnh trong ngõ 279 đường Hoàng Mai tên S., có nhà nằm liền kề với căn nhà phát hiện thi thể ông Lâm, cho biết: "Nói là hàng xóm liền kề nhưng thực ra chưa bao giờ tôi nhìn thấy chủ của căn nhà này. Đến mấy ngày hôm nay, báo chí có rộ lên thông tin Chủ tịch huyện Quốc Oai bị mất tích và đến chiều ngày hôm qua công an phát hiện xác ông Lâm ở trong căn nhà cạnh cửa hàng tôi, tôi mới giật mình biết đó là nhà của ông Lâm".

Cũng theo anh S., trước khi lực lượng cảnh sát phát hiện ra thi thể của ông Lâm trong tư thế treo cổ, cách đây mấy ngày, anh vẫn thấy có điện sáng ở trong căn nhà này nhưng không thấy có ai ra vào. Thời điểm lực lượng công an tiến vào ngôi nhà để khám xét, phải trèo từ tầng 2 vào rồi cạy cửa mới có thể vào bên trong.

Khi vào được trong nhà, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông Lâm trong tư thế treo cổ ở tầng 3.

Theo tìm hiểu của phóng viên, được biết khu đất nơi ngôi nhà tọa lạc trước đây là của chủ một cửa hàng tạp hoá bán cho một đơn vị bất động sản. Sau đó đơn vị bất động sản đã xây dựng một căn nhà 5 tầng. Căn nhà được bán cho ông Lâm cách đây hơn 1 tháng.

Nguồn: Dân Trí

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала