Trump tự kiêu là “thiên tài bẩm sinh”

© REUTERS / Dylan Martinez / Donald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tự nhận là “thiên tài” trong bối cảnh có nhiều lời chỉ trích nhắm vào năng lực trí tuệ của ông ta.
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump buộc tội Clinton thông đồng với FBI và Nga

"Trên thực tế, trong suốt cuộc đời thì phẩm chất chính yếu của tôi là có tâm lý và trí tuệ vững vàng ổn định…Tôi đã trải qua chặng đường từ một doanh nhân rất thành đạt đến tốp ngôi sao truyền hình dẫn đầu và Tổng thống Hoa Kỳ (ngay từ lần tranh cử thứ nhất). Tôi cho rằng điều đó có thể mô tả không phải thuần túy là "thông minh" mà là "thiên tài", — Trump viết trên trang Twitter cá nhân.

Trước đó, tác giả cuốn sách gây xì-căng-đan "Lửa và cơn thịnh nộ: Trong Nhà Trắng của Trump", nhà báo Michael Wolff tuyên bố rằng "trí tuệ của Trump không xứng  làm Tổng thống Mỹ, ông là người không đọc, không nghe, không hiếu kỳ sâu sắc".

Còn Nhà Trắng dứt khoát phản bác những nội dung trong sách của Michael Wolff, trong đó cụ thể nêu rằng Donald Trump đã không mong đạt kết quả thành Tổng thống Hoa Kỳ còn bà vợ Melanie thậm chí đã choáng sốc trước viễn cảnh giữ ngôi vị đệ nhất phu nhân của nước Mỹ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала