Người dẫn chương trình CNN thô bạo dừng cuộc phỏng vấn với cố vấn của Trump

© Ảnh : youtube/screenshot / Người dẫn chương trình CNN thô bạo dừng cuộc phỏng vấn với cố vấn của Trump
Người dẫn chương trình CNN thô bạo dừng cuộc phỏng vấn với cố vấn của Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Người dẫn chương trình kênh truyền hình CNN Jake Tapper đã thô bạo dừng một cuộc phỏng vấn trên chương trình State of the Union với Steven Miller, cố vấn của ông Donald Trump.

Tapper hỏi Miller về các vấn đề liên quan đến cuốn sách mới ra của nhà báo Michael Wolfe "Ngọn lửa và giận dữ: trong hành lang Nhà Trắng của Trump", được cho là làm sáng tỏ nhiều khía cạnh trong hoạt động chính quyền hiện nay của Tổng thống Mỹ.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Phương tiện truyền thông nói về lịch trình trong ngày của Donald Trump

Tình hình vượt ra ngoài tầm kiểm soát khi Tapper cố gắng hướng cuộc thảo luận về trạng thái tinh thần và sự chuyên nghiệp của Trump. Ông trích dẫn một tweet gần đây của tổng thống Mỹ, trong đó ông mô tả mình là "thiên tài rất ổn định".

"Bạn có nghĩ rằng tweet này là mâu thuẫn với lời khẳng định ông Trump ổn định và phù hợp với công việc, hoặc bạn hãy xác nhận?" — Tapper hỏi Miller.

Cố vấn Trump trả lời xác nhận điều đó, và sau đó chuyển sang chỉ trích CNN, cho rằng kênh truyền hình đã tạo ra một "bầu không khí độc hại" và đưa ra những tin tức giả mạo liên quan đến tổng thống Mỹ.

"Rõ ràng bạn không trả lời các câu hỏi, tôi hiểu điều này. Bây giờ bạn đang lo lắng về một người khán giả đang xem, và bạn cư xử giống như một người thư ký riêng khúm núm để làm hài lòng ông ấy. Tôi đã làm lãng phí thời gian cho các khán giả của chúng tôi…" — Jake Tapper nói và dừng cuộc phỏng vấn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала