Cố vấn của Trump không bị đuổi khỏi phòng thu CNN sau cuộc tranh luận

© AP Photo / Cliff Owen / Stephen Miller
Stephen Miller - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Cố vấn của Nhà Trắng Stephen Miller phủ nhận thông tin rằng ông đã bị đưa khỏi phòng thu CNN sau khi MC cắt đứt cuộc phỏng vấn với ông.

Hôm chủ nhật, ông Miller được mời tham dự chương trình của MC Jake Tapper. Trong cuộc phỏng vấn, cố vấn bênh vực Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và chỉ trích kênh CNN, mà chính Trump đã gọi là "đưa tin giả tạo". Sau đó là cuộc tranh luận giữa hai người, rồi MC Tapper nói rằng đã "lãng phí thời gian của khán giả xem TV" và ngừng cuộc phỏng vấn.

Được biết, sau đó, Miller liên tục bị yêu cầu rời khỏi studio, nhưng ông ta từ chối làm như vậy. Vì vậy, nhân viên an ninh đã được gọi vào để hộ tống cố vấn văn phòng tổng thống đến tận cửa.

Người dẫn chương trình CNN thô bạo dừng cuộc phỏng vấn với cố vấn của Trump - Sputnik Việt Nam
Người dẫn chương trình CNN thô bạo dừng cuộc phỏng vấn với cố vấn của Trump

Ông Miller nói với Tuck Carlson (phóng viên của Fox New) về vụ việc vừa qua:

"Giống như nhiều điều khác mà CNN nói, câu chuyện này đã đạt được chất lượng quan trọng nhất so với tất cả các câu chuyện của CNN".

Hơn nữa, theo ông Miller, CNN đã chứng tỏ "tiêu chuẩn phóng viên thấp kém" vì đã chuyển cho các phương tiện truyền thông khác clip ghi lại cuộc đối thoại đã xảy ra giữa ông và Tapper sau cuộc phỏng vấn.

Tổng thống Donald Trump thích phát biểu của ông Miller trên CNN. Nhà lãnh đạo Mỹ viết trên Twitter rằng Miller "đã tiêu diệt" MC Tapper.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала