Bộ Quốc phòng Nga công bố bức ảnh mới về các UAV tấn công Hmeymim

MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ Quốc phòng đã công bố bức ảnh mới chụp các máy bay không người lái mà bọn khủng bố sử dụng khi cố gắng tấn công vào các căn cứ Nga ở Hmeymim và Tartus.
Phó chủ nhiệm Ủy ban quốc phòng và an ninh trong Hội đồng Liên bang, Thượng nghị sĩ Franz Klintsevich - Sputnik Việt Nam
Trao công nghệ cho những kẻ khủng bố - phương Tây đã "thả thần đèn"

Trong ảnh có ba chiếc UAV là sản phẩm thủ công, làm bằng ván ép và gỗ dán. Các thiết bị được bọc băng keo và polyethylene xanh lá cây, từ thân chòi ra những dây dẫn. Ngoài ra, trong ảnh thấy rõ những mảnh vỡ của ba chiếc UAV nữa.

Vào đêm rạng ngày 6 tháng 1, bọn chiến binh đã cố sức tấn công vào các chủ thể quân sự Nga ở Syria, chúng phóng thiết bị bay không người lái từ phía tây-nam khu vực giảm leo thang "Idlib". Các UAV bay từ khu vực điểm dân cư Muazzar, hiện do cái gọi là phe đối lập "ôn hòa" kiểm soát.

Để thực hiện vụ tấn công, bọn khủng bố đã sử dụng 13 chiếc UAV: 10 chiếc bay tới Hmeymim và 3 chiếc ở Tartus. Bảy chiếc trong số đó đã bị các tổ hợp pháo-tên lửa phòng không "Pantsir-S" bắn hạ. Các quân nhân Nga đã có thể chặn điều khiển với 6 UAV: 3 chiếc hạ xuống bên ngoài căn cứ, 3 chiếc nổ tung vì va chạm với mặt đất.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала