Putin nói về âm mưu của Hoa Kỳ can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến ngân hàng ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Mỹ đang liên tục can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác và coi chuyện đó là tiêu chuẩn, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

"Những gì xảy ra với các phương tiện truyền thông của Nga, bị công bố khá hung hăng và giận dữ là đại lý nước ngoài và bị hạn chế hoạt động, nói lên thực tế rằng có ai đó đang bằng cách nào đó ảnh hưởng đến tình hình chính trị trong nước Nga, đặc biệt là trong giai đoạn trước bầu cử. Và thực tế là họ thường xuyên làm điều đó, ít nhất là cố gắng tiến hành các âm mưu như vậy, họ coi chuyện đó chuẩn mực, mà theo tôi, điều đó hoàn toàn sai", ông Putin phát biểu tại cuộc gặp với lãnh đạo các cơ quan báo chí và truyền thông Nga.

"Nếu họ thò mũi của họ vào tất cả mọi nơi, họ cần phải sẵn sàng để có thể đáp ứng những thách thức nhất định mà chính họ kích thích và gây nên", ông Putin nói thêm. Theo ông, Liên bang Nga không can thiệp vào bất cứ nơi nào.

Tổng thống Nga Vladimir Putin coi phản ứng của Hoa Kỳ đối với những thông tin không đáng tin cậy về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử là căng thẳng và hiếu chiến.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала