Tám trẻ em và một giáo viên bị thương trong vụ tấn công trường học ở Perm (Video)

© Sputnik / Igor Kataev / Chuyển đến kho ảnhvụ tấn công trường học ở Perm
vụ tấn công trường học ở Perm - Sputnik Việt Nam
Tám học sinh và một giáo viên bị đâm bằng dao trong vụ tấn công tại trường học ở Perm của hai người đàn ông chưa xác định danh tính đeo mặt nạ, bà Elena Dubinina, thư ký báo chí của Bộ An ninh địa phuong khu vực Perm nói với Sputnik hôm thứ Hai.

Trước đó, chính quyền địa phương báo cáo rằng "hai tên tội phạm đeo mặt nạ" đã tấn công trong trường học.

"Vào sáng ngày 15 tháng 1, tại một trường học trên địa bàn huyện Motovilikhinsky của Perm đã xẩy ra vụ ẩu đả  giữa hai học sinh sử dụng dao; giáo viên và học sinh  khác có mặt tại đó đã cố gắng ngăn chặn vụ việc. Hậu quả là một số học sinh và  một giáo viên đã bị thương"- thông cáo báo chí của cơ quan điều tra cho biết.

Những người bị thương được đưa đến bệnh viện, "số lượng và tình trạng sức khoẻ của họ đang được xác định",- bộ phận của Cơ quan điều tra Liên bang Nga lưu ý.

Các nghi can bị giam giữ, trong thời gian tới họ sẽ bị điều tra thẩm vấn, điều này được chỉ rõ trong bản thông cáo. Nguyên nhân của xung đột đang được làm rõ.

Vụ đả thương ở trường học tại Perm bắt đầu sau cuộc ẩu đả có dùng dao giữa hai thiếu niên, giáo viên và một số học sinh khác đang cố gắng hòa  giải, bộ phận của Cơ quan điều tra Liên bang Nga tại địa phương cho hay.

Số lượng nạn nhân do hậu quả cuộc ẩu đả có sử dụng vũ khí lạnh trong trường học ở Perm tăng lên đến con số 15 người. Bộ phận báo chí của Thống đốc khu vực thông báo điều này.

"Hiện tại, 15 người bị thương, 12 người trong số họ đã phải nhập viện. Một nữ  giáo viên và hai  thiếu niên tuổi từ 15 đến 16  trong tình trạng nguy kịch đã được gửi đến bệnh viện số 4 của thành phố. Hiện tại, họ đang được chữa trị bằng phẫu thuật", — thông cáo cho biết.

Cần lưu ý rằng có 9 trẻ em bị thương nhẹ — bị xây xát bên ngoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала