Dịch vụ bất thường: Phụ nữ Nhật trả tiền cho đàn ông đẹp để khóc với họ

© Depositphotos.com / DragonImagesCặp đôi
Cặp đôi - Sputnik Việt Nam
Ở nhiều nước phương Đông, khóc ở nơi công cộng được coi là việc ngại ngần và thiếu lịch sự, tuy nhiên, một vài năm trước đây ở Nhật xuất hiện một loại hình dịch vụ cho phép sử dụng nước mắt để giúp con người giảm căng thẳng.

Sự giải tỏa căng thẳng được trợ giúp bởi những bộ phim buồn,  những bản nhạc đầy cảm xúc hay người đàn ông đẹp trai sẵn sàng lau những giọt nước mắt cho một người phụ nữ đang khóc.

Những hình ảnh sống động nhất trong tuần (21-27 tháng 1) - Sputnik Việt Nam
Ngành công nghiệp ‘cho thuê trai’ ở Nhật: Tình dục, dối trá và trăm mối nguy
Người sáng lập dịch vụ, nhạc sĩ người Nhật và  đồng thời là nhà văn Hiroki Terai tin rằng những cảm xúc tiêu cực cần được giải quyết bằng cách "xả" cho hết. Người đàn ông này đã phát triển một liệu pháp bất thường, bước đầu để giúp những người phụ nữ đau khổ sau khi li dị, National Geographic viết.

Để liệu pháp thành công, điều rất quan trọng là "người an ủi" cần phải có ngoại hình đẹp trai dễ gần. Khi một người đàn ông quyến rũ lau nước mắt cho  phụ nữ, cô ấy cảm thấy xấu hổ, phấn khích và vui vẻ, để cảm xúc tiêu cực tiêu tán nhanh hơn.

Người sáng lập công ty tuyên bố rằng những lợi ích của việc khóc đã được xác nhận bởi nghiên cứu khoa học, ngoài ra, chính bản thân tác giả cũng thực hành phương pháp trị liệu, khóc mỗi tuần để thư giãn và chuẩn bị cho tuần làm việc mới, — tờ báo ghi chú.

Bây giờ khách hàng chính của Hiroki Terai là những người phụ nữ có chức vụ cao trong các công ty lớn, công việc của họ là một sự căng thẳng nghiêm trọng. Họ không có đối tác có thể hỗ trợ họ, những người có thể  cùng trò chuyện sau một ngày làm việc khó khăn. Tuy nhiên đã có giải pháp khả thi dành riêng cho những người phụ này- công ty Nhật Bản cung cấp dịch vụ độc đáo và cơ hội để thư giãn thực sự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала