Chuyên gia phân tích dự đoán iPhone X vắn số

© REUTERS / Benoit Tessier / Apple Store
Apple Store - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Công ty Apple có thể loại bỏ việc sản xuất iPhone X vào mùa hè này do nhu cầu thấp ở Trung Quốc. Cổng thông tin Macrumors thông báo như vậy, dẫn nguồn báo cáo của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từ hãng KGI Securities.

Theo dự đoán của chuyên gia trong nửa đầu năm 2018 công ty sẽ cung cấp 31 triệu thiết bị thay vì ​​50 triệu như dự kiến. Tổng cộng công ty đã bán được 62 triệu thiết bị thay vì 80 triệu như tính toán trước đó, — theo dữ liệu của ông Ming-Chi Kuo.

iPhone X - Sputnik Việt Nam
iPhone X bị công ty Trung Quốc jailbreak

Theo quan điểm của nhà phân tích, iPhone X gây thất vọng cho nhiều người dùng Trung Quốc bởi màn hình tương đối nhỏ và không tương thích với nhiều tiện ích ứng dụng được ưa chuộng ở Trung Quốc. Ngoài ra, người Trung Quốc ngại mức giá thành cao của mẫu điện thoại này.

Đồng thời, chuyên gia lưu ý rằng tổng doanh số bán điện thoại thông minh Apple trong nửa đầu năm nay cho thấy tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm 2017.

Trước đó, các chuyên gia của hãng KGI Securities đã thông báo rằng vào năm 2018, Apple có thể trình làng ba điện thoại thông minh mới dựa trên cơ sở mẫu iPhone X.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала