Thị trưởng Indonesia “kiểm tra sức lực” cảnh sát bằng cách lạ đời (Video)

© Ảnh : Screenshot/Youtube/Dick Dickies / Thị trưởng Indonesia “kiểm tra sức lực” cảnh sát bằng cách lạ đời
Thị trưởng Indonesia “kiểm tra sức lực” cảnh sát bằng cách lạ đời - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Thị trưởng thành phố Mataram của Indonesia Ahyar Abduh có cách thức khá lạ thường về kiểm tra sức khỏe cảnh sát: ông phóng cước đá mạnh vào ngực các nhân viên này để xem sức chịu đựng của họ ra sao, - như tin đưa của Coconuts Jakarta.

Vụ việc xảy ra tại nghi lễ bổ nhiệm sĩ quan mới vào đội ngũ thực thi pháp luật. Ông Abduh,  người nắm vững thủ pháp kung fu và võ thuật khác, đã ra lệnh cho các cảnh sát xếp hàng rồi  lần lượt tung chân đá vào ngực từng người.

Sau khi video công bố trên mạng đã gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội. Đa số người dùng Internet nhất trí với quan điểm cho rằng hành vi như vậy thật không xứng với cấp quan chức.

"Thật may là quần ông ấy không bị rách toạc. Nếu ông ấy muốn phô trương sức mạnh tài trí và thể chất của bản thân, thì tốt hơn cả là thể hiện qua công việc, chứ không phải là để đánh người. Tiếc là các viên sĩ quan đã không thể đánh trả ông ta", — một người bình luận.

Đại diện của Cơ quan đảm bảo trật tự pháp luật thì tuyên bố rằng hành vi của Thị trưởng không phải là chỉ báo về tính hung hăng của ông, mà tuyệt nhiên là thực tế thông thường. Theo lời người đứng đầu Cơ quan, các tân sĩ quan cảnh sát "cảm thấy hạnh phúc khi trải qua bài kiểm tra này".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала