Dân mạng chế diễu Saakashvili đóng vai "con sao biển" trong bộ phim về Ukraine (Video)

© Ảnh : screenshot/youtubeSaakashvili đóng vai "con sao biển"
Saakashvili đóng vai con sao biển - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Cựu tổng thống Gruzia kiêm cựu thống đốc tỉnh Odessa Mikhail Saakashvili đã quay bộ phim "Khôi phục Ukraine". Một đoạn trích từ phim này được đăng tải trên Facebook.

Trong video, chính trị gia đi dọc theo bờ biển Đen sau Zatoka cùng Sergeevka và nói về các lợi thế của bãi tắm trên bờ Biển Đen. Theo ông, trong khu vực này của tỉnh Odessa có thể xây dựng khách sạn, sòng bạc và tạo ra hàng ngàn việc làm.

"Đó là một cái gì đó so với cái gì đó. Hãy nhìn xem — không gian rộng mở và tự do. Đó là vẻ đẹp! Đó là phép lạ!" — Saakashvili nói và giang rộng tay chân nằm lăn xuống bãi cát.

Video gây ra phản ứng không đồng nhất trong số người dùng Internet. Một trong những nhà bình luận đã ca ngợi bộ phim, người khác nhận xét rằng chính trị gia Gruzia suốt đời đã làm những chuyện không đáng làm, vì công việc xuất sắc nhất mà ông ta đã thực hiện được là bắt chước một con sao biển. Một clip nhạo báng đã xuất hiện trên mạng, trong đó Chak Norris "bắn" vào Saakashvili đang đi dọc theo bãi biển.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала