Gái mại dâm tiết lộ về kỷ nguyên mới trong nghề nghiệp của họ

© Fotolia / Kiuikson / Cô gái hấp dẫn
Cô gái hấp dẫn - Sputnik Việt Nam
Internet đã làm cho nghề mại dâm có thể trở thành công việc thú vị và gần như an toàn. Điều này được trình bày trong kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học từ các trường đại học Anh Lekster và Strathclyde, được xuất bản trên cổng thông tin Beyond the gaze.
gái điếm - Sputnik Việt Nam
"Đêm gái mại dâm" trong lâu đài cổ: lễ hội kỳ cục ở một nước châu Âu

Có 641 gái mại dâm đến từ các quốc gia khác nhau ở Châu Âu đã được phỏng vấn. Những người tham gia khảo sát này đều sử dụng Internet để tìm khách hàng. Hơn 80% trong số đó nói rằng họ hài lòng với công việc và điều kiện làm việc của mình, và coi phần lớn thời gian làm việc của họ là có ích.

Do có Internet, mức độ bạo lực đối với người bán dâm đã giảm đáng kể. Trong thực tế trực tuyến, khách hàng chịu đựng rất nhiều lạm dụng, nhưng chỉ có 5% gái mại dâm được phỏng vấn trải qua lạm dụng thực tế.

Nhờ có Internet, gái mại dâm có thể giao tiếp với nhau, cung cấp sự giúp đỡ về tâm lý, không khuyến khích rượu và ma túy.

Một điểm nữa của mạng toàn cầu là gái mại dâm đã có thể hình thành cơ sở dữ liệu của khách hàng và hiểu rõ hơn về họ trước khi tiếp xúc. Vì vậy, sau khi nhận được bức thư qua e-mail, gái mại dâm có thể tìm ra tên của khách hàng, kiểm tra thông tin phản hồi tiêu cực.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала