Bầu Đức: 'U23 Việt Nam cứ lấy cúp đi, thưởng không thiếu!'

© Ảnh : Vietnamnet / Bầu Đức tin tưởng U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ vô địch
Bầu Đức tin tưởng U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ vô địch - Sputnik Việt Nam
Bầu Đức, người có đóng góp thầm lặng cho chiến công của thầy trò HLV Park Hang Seo tuyên bố dù không treo thưởng rầm rộ, nhưng chắc chắn sẽ không phụ U23 Việt Nam sau những gì mà họ đã làm được tại VCK U23 châu Á 2018...

Chia sẻ với truyền thông, bầu Đức cho ha:

U23 Việt Nam. - Sputnik Việt Nam
“U23 Việt Nam không có những ngôi sao”

"U23 Việt Nam giờ đá như thế nào thì mọi người xem đều biết cả rồi, về HLV Park Hang Seo cũng thế. Vậy mà khi mang ông ấy về, mọi người đã hoài nghi. Giờ thì chắc là hết rồi phải không… Với tôi, tôi rất tin lứa cầu thủ này sẽ lên ngôi vô địch khi đã vào chơi trận chung kết. Các cầu thủ đã đá với nhau nhiều năm qua thì tại sao chúng ta lại không tin chứ?".

Theo như bầu Đức, ông cũng không có thói quen treo thưởng trước mỗi trận — giải đấu là vì "đây không phải thói quen của tôi, nhưng các cầu thủ có công thì không phải lo, họ sẽ được tương thưởng xứng đáng từ VFF, từ các doanh nghiệp. Còn riêng phần tôi thì cứ yên tâm…".

Trước câu hỏi có sang Trung Quốc cổ vũ cho Công Phượng và các đồng đội hay không, bầu Đức cho biết là sẽ ở nhà vì "tôi sợ các cầu thủ ảnh hưởng tâm lý không tốt khi có tôi. Họ đang thi đấu thành công thì cứ để vậy đi".

Nguồn: Vietnamnet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала