Liệu có quan hệ tình ái giữa Trump và đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc?

WASHINGTON (Sputnik) - Đại diện thường trực của Mỹ tại Liên Hợp Quốc, bà Nikki Haley, bình luận về những tin đồn về mối quan hệ của bà với Tổng thống Donald Trump, gọi thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Nhà ngoại giao Hoa Kỳ nói điều này với tạp chí Politico.

Các tin đồn tương tự xuất hiện sau khi cuốn sách "Lửa và phẫn nộ: Trong Nhà Trắng của Trum" của nhà báo Michael Wolff được xuất bản.

"Đây là lời nói dối hoàn toàn", bà Nikki Haley tuyên bố. Và bà nói thêm: "Nhưng điều này liên quan đến thực tế rằng chúng ta luôn luôn cần phải nhớ, tôi thấy điều đó trong cuộc sống của tôi, rằng nếu sở trường của bạn là trí tuệ, luôn luôn có một số người sẽ cố gắng đặt ra câu hỏi nghi ngờ, hạ thấp bạn với sự hỗ trợ của dối trá" — đại diện thường trực của Mỹ tại LHQ nói.

Порноактриса Stormy Daniels - Sputnik Việt Nam
WSJ: Trump trả 130.000 USD cho cựu sao khiêu dâm đổi lấy sự im lặng về liên hệ sex

Cuốn sách "Lửa và phẫn nộ: Trong Nhà Trắng của Trump" xuất hiện trên kệ sách của các cửa hàng sách từ ngày 9 tháng 1 và là best-seller tại Hoa Kỳ. Trong sách có đoạn khẳng định rằng Donald Trump không dự kiến ​​sẽ trở thành tổng thống Mỹ, vợ ông, Melanie vô cùng ngạc nhiên bởi viễn cảnh trở thành đệ nhất phu nhân và một loạt cố vấn của Trump có nghi vấn về sức khỏe tâm thần của ông ta.

Văn phòng Tổng thống Hoa Kỳ gay gắt bác bỏ nội dung cuốn sách.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала