“Nàng Reese Witherspoon ba chân” trên trang bìa tạp chí (Ảnh)

© AFP 2022 / Valerie MaconReese Witherspoon
Reese Witherspoon - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Bức ảnh chỉnh sửa không đạt dành cho trang bìa của tạp chí Vanity Fair đã thành nguồn cơn của nhiều trò đùa trên mạng xã hội.

Hình bìa cho tạp chí phát hành trong thời gian Oscar do nhiếp ảnh gia gạo cội Annie Leibovitz chụp. Tham gia trong loạt ảnh có MC truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey và các nghệ sĩ Harrison Ford, Tom Hanks, Robert De Niro, Nicole Kidman, Reese Witherspoon, Gal Gadot, Jessica Chastain, Claire Foy, Michael Shannon, Zendayya, Michael B. Jordan và nhà báo kiêm nhà sản xuất Graydon Carter.

Rõ ràng, các biên tập viên đã quá nhiệt tình khi xử lý ảnh, vì thế các diễn viên tự dưng "mọc" thêm những bộ phận cơ thể mới. Chẳng hạn, Witherspoon xuất hiện chiếc chân thứ ba (nhìn rõ ở chỗ xẻ của váy), còn người ôm cô là Winfrey thì hóa ra có thêm bàn tay thứ ba.

Cả hai người phụ nữ đều tiếp nhận "hình ảnh mới" của mình với sự hài hước.

"A ha… tôi đoán rằng bây giờ mọi người đều biết… là tôi có những ba cái chân. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp nhận tôi như bản thân tôi đang có", — Witherspoon viết trên Twitter.

Winfrey hùa theo khi viết sẽ xem là cô bạn có ba chân. "Với điều kiện cậu cũng chấp nhận tôi với cái tay thứ ba", — MC truyền hình lừng danh nói đùa.

Những người chăm chú nhất đã thấy rằng nữ diễn viên Zendaya chỉ có mỗi một chân, còn một chân của người đẹp biến đâu mất. Một số nhà bình luận cũng kinh ngạc khi thấy chú thích "12 ngôi sao hàng đầu", mặc dù trên ảnh rõ ràng có 13 người.

Ai đó thậm chí đã đề xuất phương án riêng của mình cho trang bìa này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала