Cảnh sát thả tự do cho kẻ biến thái tình dục tại Kiev

© Sputnik / Stringer /  / Chuyển đến kho ảnhCảnh sát Ukraina
Cảnh sát Ukraina - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Cư dân Kiev đã phản đối các cơ quan thực thi pháp luật thả tự do cho tù nhân với sự giúp đỡ của các nhà hoạt động xã hội tích cực. Phiên bản "Vesti" tiếng Ukraina đưa tin.

"Cảnh sát với sự giúp đỡ của người dân địa phương truy tìm một người đàn ông, thẩm vấn và tổ chức một cuộc nói chuyện phòng ngừa với anh ta. Trong cuộc thẩm vấn, người đàn ông này đã không thừa nhận tội lỗi của mình", — bản tin trích dẫn lời của cảnh sát cho biết.

Chính quyền cho biết cuộc điều tra sẽ tiếp tục vào ngày thứ Hai. Trong trường hợp này, người vi phạm chỉ có thể chịu trách nhiệm vi phạm điều luật "Côn đồ" vì "thiếu yếu tố cấu thành tội phạm" và bằng chứng buộc tội yếu.

Сon mèo - Sputnik Việt Nam
Cảnh sát Ukraina điều tra vụ con mèo làm em bé chết ngạt

Đồng thời, các cư dân địa phương đã nộp lên cảnh sát mười đơn tố cáo dự định hiếp dâm. Họ tuyên bố rằng họ "trao tận tay" kẻ bị cáo buộc cho cảnh sát, nhưng các quan chức thực thi pháp luật cho rằng họ đã bắt không đúng người.

"Chúng tôi đã làm tất cả mọi việc thay cho cảnh sát. Đã tập hợp được hơn 35 người đàn ông, chụp hình, quay video, thiết lập danh tính, địa chỉ cư trú, gần như đã đưa hắn ta đến giao cho cảnh sát, và họ bắt rồi thả để cho anh ta đi!" — Một trong những nhà hoạt động, Roman Malko viết trên Facebook.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала