Ai mới nói đúng sự thật vụ ông Lân Trung lên xe bus diễu hành cùng đội U23 Việt Nam?

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định không biết việc ông Nguyễn Lân Trung lên xe bus diễu hành cùng đội U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội trong ngày 28/1.

Trả lời tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 29/1, công bố thành tích thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết:

Ông Nguyễn Lân Trung - Sputnik Việt Nam
Ông Nguyễn Lân Trung lên tiếng về ồn ào "nhận vơ công lao" của U23

"Tôi là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông nhưng tôi không biết việc anh Lân Trung lên xe bus diễu hành cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam".

Cũng theo ông Nguyễn Xuân Gụ, ông là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông, đồng thời là Trưởng ban truyền thông của sự kiện đón tiếp đội U23 Việt Nam về nước trong khi ông Nguyễn Lân Trung là ủy viên và VFF không phân công ông Lân Trung lên xe bus cùng đội U23 Việt Nam.

Trong khi đó, đề cập đến vấn đề này, TTK VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: " Bộ VH,TT&DL và Liên đoàn phối hợp tổ chức đón tiếp đội U23 Việt Nam và được trực tiếp trên VTV6. Khi đội về đến sân bay Nội Bài đã có rất nhiều CĐV muốn tiếp cận đội bóng để chụp ảnh và xin chữ ký, khi ấy ông Nguyễn Lân Trung thành viên Ban đối ngoại đã đến sân bay hỗ trợ việc đón tiếp và ông ấy có thẩm quyền trong việc đón tiếp đội bóng và diễu hành trên đường phố, còn về hành động của ông Lân Trung, chúng tôi xin phép không bình luận gì".

Cũng trong sáng nay, ông Nguyễn Lân Trung khi trả lời phỏng vấn báo chí đã nói: "Tôi quá nhiệt tình nên không để ý về những vị trí mà mình đứng trên xe bus. Tôi làm vậy là không nên. Tôi rất buồn và mong mọi người đừng hiểu lầm, vì tôi luôn hết lòng vì bóng đá Việt Nam".

Đối với sự việc một số người mẫu có mặt chuyên cơ chở đội tuyển U23 Việt Nam về nước có hành vi phản cảm, ông Hoài Anh giải thích ngắn gọn:

" Liên đoàn hoàn toàn bị động và rất lấy làm tiếc về việc này, chúng tôi cũng đã liên lạc với phía Vietjet và cũng đã nhận được câu trả lời về sự việc. Riêng việc hình ảnh của đội tuyển Việt Nam cũng như U23 Việt Nam bị sử dụng để gắn với một số dịch vụ tự phát, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác để có biện pháp giải quyết".

Nguồn: Thể Thao & Văn hóa

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала