Boeing 787-9 thế hệ mới của Vietnam Airlines sẽ bắt đầu chuyến bay tới Nga vào mùa xuân

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhBoeing 787-9 Dreamliner
Boeing 787-9 Dreamliner - Sputnik Việt Nam
Hãng hàng không Việt Nam Airlines công bố khởi động tuyến bay Hà Nội — Moskva bằng một trong những máy bay hiện đại nhất của thế hệ mới - Dreamliner - Boeing 787-9.

Vào lúc 17:00 (theo giờ Moskva) ngày  27 tháng Ba năm 2018, máy bay Boeing 787-9 của hãng hàng không Việt Nam Airlines sẽ hạ cánh tại sân bay Domodedovo, đó sẽ là điểm khởi đầu những chuyến bay đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mới  theo các tuyến châu Á từ Moskva, nhờ vào việc hãng hàng không hiện sử dụng loại máy bay này.

Chọn máy bay hiện đại loại Boeing 787-9, Vietnam Airlines ưu tiên chất lượng dịch vụ trên máy bay và tạo sự thoải mái tối đa cho hành khách trong suốt chuyến bay.

"Trong 22 năm kể từ ngày có chuyến bay đầu tiên của Việt Nam Airlines, hãng hàng không đã thực hiện vận chuyển 200 triệu hành khách khắp thế giới. Chúng tôi tiếp tục mở rộng đội máy bay của chúng tôi, dựa trên những máy bay tiên tiến thế hệ mới, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách trên các chuyến bay của chúng tôi, — ông Lê Thanh Dũng, Trưởng đại diện hãng hàng không ở Nga và các nước SNG phát biểu. —Việc sử dụng máy bay Boeing 787-9 của Việt Nam Airlines tại Moskva nói lên ý định nghiêm túc của chúng tôi để phát triển quan hệ với thị trường Nga và mở rộng bản đồ bay trong tương lai, cung cấp thêm cho nhiều người Nga khả năng khám phá Việt Nam và các điểm đến châu Á khác ".

Hiện tại, tuyến đường này sử dụng Airbus A330. Nhờ sự thay đổi loại máy bay, số lượng ghế hạng phổ thông sẽ tăng từ 256 đến 283,hạng thương gia từ 24 lên đến 28 chỗ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала