Phẫn nộ: Nữ sinh tự tử vì bị giáo viên vu ăn cắp điện thoại

© Ảnh : sohuutritueVasanthapiriya (13 tuổi) hoảng sợ nên đã tự tử.
Vasanthapiriya (13 tuổi) hoảng sợ nên đã tự tử. - Sputnik Việt Nam
Sự việc bắt đầu khi một giáo viên trong trường mất chiếc iPhone 6 và một mực khẳng định nữ sinh này lấy cắp. Nữ sinh tên Vasanthapiriya (13 tuổi) sau đó đã bị 3 giáo viên ở trường tra tấn tinh thần đến mức phải tự kết liễu đời mình.

Trang World of Buzz hôm 28/1 đưa tin, một học sinh cấp 2 ở SMK Methodist, Nibong Tebal, Malaysia đã thắt cổ tự vẫn sau khi bị vu oan ăn cắp điện thoại của giáo viên. Mặc dù được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng cô bé đã bị chết não và phải sống nhờ vào các thiết bị hỗ trợ tại bệnh viện Seberang Jaya.

Được biết, sự việc bắt đầu khi một giáo viên trong trường mất chiếc iPhone 6 và một mực khẳng định nữ sinh này lấy cắp. Nữ sinh tên Vasanthapiriya (13 tuổi) sau đó đã bị 3 giáo viên ở trường tra tấn tinh thần, nhưng dù có hỏi thế nào cô bé vẫn trả lời là "không phải em".

Sau đó, 3 giáo viên này còn nhốt Vasanthapiriya trong phòng kín một mình, không cho ăn, không cho đi vệ sinh suốt 5 tiếng.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Nữ giáo viên và chồng cô ta còn đến tận nhà để gặp phụ huynh Vasanthapiriya. Khi nhìn thấy họ, cô bé sợ hãi chạy vội về phòng để bố mẹ ở lại nói chuyện phải trái.

Không ai ngờ được rằng đó cũng chính là thời điểm cô học trò nhỏ tự hủy hoại mình bằng cách treo cổ bằng chiếc khăn quàng cổ vắt lên ống dẫn điều hòa. Cả nhà chỉ phát hiện ra khi bố Vasanthapiriya gọi cửa nhưng không thấy con trả lời. Cô bé hôn mê bất tỉnh nhưng vẫn còn hơi thở. Trước khi tự vẫn, cô bé còn để lại thư tuyệt mệnh với lời khẳng định không hề lấy cắp điện thoại của cô và gủi lời chào vĩnh biệt tới bố mẹ và ông bà.

© Ảnh : sohuutritueCô bé còn để lại thư tuyệt mệnh với lời khẳng định không hề lấy cắp điện thoại của cô và gủi lời chào vĩnh biệt tới bố mẹ và ông bà.
Cô bé còn để lại thư tuyệt mệnh với lời khẳng định không hề lấy cắp điện thoại của cô và gủi lời chào vĩnh biệt tới bố mẹ và ông bà.  - Sputnik Việt Nam
Cô bé còn để lại thư tuyệt mệnh với lời khẳng định không hề lấy cắp điện thoại của cô và gủi lời chào vĩnh biệt tới bố mẹ và ông bà.

Hiện tại gia đình Vasanthapiriya đang rất phẫn nộ, đặc biệt là khi đọc được lá thư tuyệt mệnh của Vasanthapiriya khẳng định mình không hề ăn cắp điện thoại. Bố, cô của Vasanthapiriya đang tiến hành gửi đơn kiện vợ chồng nữ giáo viên cùng một số giáo viên khác trong trường.

Sự việc hiện đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn: sohuutritue

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала