Tại Nga bắt đầu thử nghiệm trực thăng không người lái

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến ngân hàng ảnhMáy bay trực thăng Nga
Máy bay trực thăng Nga - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phòng thiết kế tự động hóa công nghiệp đã bắt đầu thử nghiệm trên mặt đất mẫu máy bay trực thăng không người lái, dịch vụ báo chí của Tổng công ty nhà nước "Rostec" cho biết.

Trọng lượng cất cánh của thiết bị đạt tới 500 kilogram, đây là sản phẩm của công ty "Trực thăng Nga" (thuộc Rostekh). Hai nguyên mẫu đã được sản xuất, một trong số đó đang được thử nghiệm tại phòng thiết kế.

máy bay không người lái Frigate - Sputnik Việt Nam
Máy bay + trực thăng = máy bay không người lái độc đáo của Nga

Máy bay được sản xuất tại Công ty chế tạo thiết bị  hàng không Kumertau (KumAPP) (thành viên CỦA "Trực thăng Nga"), có thể mang theo 150 kg tải trọng, đạt tốc độ 150 km mỗi giờ và bay trong bốn tiếng.

"Phát triển mới này của KumAPP — một trong những sản phẩm đầu tiên loại này ở Nga, nhóm chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể, và chúng tôi có kế hoạch để bắt đầu bay thử nghiệm trong nửa cuối năm 2018", — Tổng giám đốc của "Trực thăng Nga" Andrey Boginsky nói.

Giám đốc công nghiệp phụ trách hàng không của "Rostec" Anatoly Serdyukov cho biết sản phẩm mới có triển vọng tốt cả trong quân sự và dân sự

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала