Zyuganov tuyên bố: lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ là một thách thức lịch sử

© Sputnik / Grigoriy Sisoev /  / Chuyển đến kho ảnhGennady Zyuganov
Gennady Zyuganov - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Nga) – Nước Nga đang đối diện với một thách thức lịch sử, ông Gennady Zyuganov - Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga cho biết hôm thứ Năm khi đánh giá các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các công dân Nga.

Bộ Tài chính Mỹ - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Tài chính Mỹ: "Báo cáo Kremlin" sẽ dẫn đến các biện pháp trừng phạt mới
Theo tài liệu Bộ Tài chính Mỹ công bố vào tuần trước, Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với 21 công dân của Nga và Ukraina (chủ yếu từ hai nước không được công nhận — Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Lugansk). Danh sách này bao gồm các quan chức cấp cao của Chính phủ Nga, công ty Surgutneftegaz cũng như nhiều công ty khác của Nga. Bộ Tài chính Mỹ lưu ý: các biện pháp trừng phạt được đưa ra có liên quan đến tình hình ở Ukraina.

"Việc tiếp nhận quá dễ dàng lệnh trừng phạt mà người Mỹ đã thông qua đã làm tôi rất ngạc nhiên. Từ lâu tôi đã nhấn mạnh với Chính phủ và Duma Quốc gia: chúng ta đang bị thách thức, một thách thức lịch sử".Người Mỹ biết cách phải làm điều đó như thế nào, họ chỉ thừa nhận những người thành công và mạnh mẽ",- Zyuganov bình luận trên chương trình kênh truyền hình "Rossiya 24".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала