Tại Volgograd sẽ diễn ra Lễ hội người hâm mộ FIFA 2018

© Sputnik / Kyrill Braga /  / Chuyển đến kho ảnhWorld Cup 2018 tại Volgograd
World Cup 2018 tại Volgograd - Sputnik Việt Nam
Từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7, trong khuôn khổ FIFA World Cup 2018 tại Volgograd sẽ diễn ra Lễ hội người hâm mộ bóng đá.

Đây là lần đầu tiên một sự kiện quy mô lớn như vậy sẽ diễn ra tại thành phố này, cổng thông tin chính thức của chính quyền tỉnh Volgograd thông báo.

Saransk - Sputnik Việt Nam
Saransk - thành phố nhỏ nhất của World Cup 2018 có gì khiến CĐV ngạc nhiên?
Những người tham gia Lễ hội FIFA 2018 sẽ có thể hòa mình vào bầu không khí sôi động của giải bóng đá thế giới. Khu vực bờ sông trung tâm thành phố Volgograd sẽ là địa điểm tốt nhất trong thành phố xếp sau sân vận động xem trận đấu Giải vô địch bóng đá thế giới. Trong suốt cả tháng, ở đây, ngoài chương trình phát sóng trực tiếp các trận đấu, hàng ngày còn có chương trình văn hoá phong phú: chương trình biểu diễn của các nhạc sĩ nổi tiếng, các trò chơi bóng đá và nhiều thứ khác.

Địa bàn Lễ hội người hâm mộ FIFA 2018 được thiết kế cho 15 nghìn người. Trong giai đoạn diễn ra Giải cô địch, trên bờ sông sẽ lắp đặt sân khấu và thiết bị ánh sáng hiện đại, màn hình LED kích thước 16x9m, các tụ điểm ăn uống, quầy bán đồ  lưu niệm, trạm y tế, trung tâm đăng ký, trụ sở tình nguyện viên, khu vực gửi đồ, lều dành cho trẻ em. Wi-Fi miễn phí sẽ được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên của Lễ hội. An ninh và thoải mái của du khách sẽ được quan tâm đặc biệt.

Đến thăm người hâm mộ FIFA 2018 sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала