- Sputnik Việt Nam
Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

"Moscanbul", "Dubaris", "Bang York" và các thành phố hỗn hợp khác nhau trên thế giới

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta kết nối các thành phố khác nhau, ví dụ như Moskva với Istanbul, Seoul và Delhi, Dubai và Paris?

Nhóm NeoMam Studios đã trình bày các bức ảnh ghép hoàn toàn độc đáo minh hoạ hình ảnh độc đáo của các "thành phố lai tạo".

Top 7 thành phố hỗn hợp trong bộ ảnh của Sputnik.

© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / Moscanbul là một vẻ đẹp thực sự không thể nào quên, một thành phố "được tạo ra" giữa Moskva và Istanbul.
Thành phố Moscanbul - Sputnik Việt Nam
1/7
Moscanbul là một vẻ đẹp thực sự không thể nào quên, một thành phố "được tạo ra" giữa Moskva và Istanbul.
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / "Seoulhi" là một thành phố lai, được tạo ra từ Seoul và Delhi. Một mặt đó là một thành phố đang phát triển nhanh, nhưng mặt khác, đã bảo tồn được nhiều di sản kiến trúc cũ.
Hình ảnh thành phố Seoulhi - Sputnik Việt Nam
2/7
"Seoulhi" là một thành phố lai, được tạo ra từ Seoul và Delhi. Một mặt đó là một thành phố đang phát triển nhanh, nhưng mặt khác, đã bảo tồn được nhiều di sản kiến trúc cũ.
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / "Bang York" - một hỗn hợp của Bangkok và New York, ở đây có nhiều thứ để xem và nhiều việc để làm. Đặc biệt hài hòa là những ngôi chùa ở Công viên Trung tâm.
Thành phố Bang York - Sputnik Việt Nam
3/7
"Bang York" - một hỗn hợp của Bangkok và New York, ở đây có nhiều thứ để xem và nhiều việc để làm. Đặc biệt hài hòa là những ngôi chùa ở Công viên Trung tâm.
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / Nếu bạn muốn nghỉ ngơi và thư giãn, cũng như hưởng thụ nền văn hoá phong phú và thăm các viện bảo tàng, đó là thành phố "Rio Londoneiro", lấy những gì tốt nhất từ London và Rio de Janeiro dành cho bạn!
Thành phố Rio Londoneiro - Sputnik Việt Nam
4/7
Nếu bạn muốn nghỉ ngơi và thư giãn, cũng như hưởng thụ nền văn hoá phong phú và thăm các viện bảo tàng, đó là thành phố "Rio Londoneiro", lấy những gì tốt nhất từ London và Rio de Janeiro dành cho bạn!
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / "Cape Roma" là thành phố hỗn hợp lãng mạn nhất từ Cape Town và Rome.
Hình ảnh của Cape Roma - Sputnik Việt Nam
5/7
"Cape Roma" là thành phố hỗn hợp lãng mạn nhất từ Cape Town và Rome.
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / Sydney và Marrakech hợp thành "Sydnakech", một thành phố lai tạo đưa bạn vào hành trình qua thời gian với sự kết hợp độc đáo của kiến trúc cũ và mới.
Thành phố Sydnakech - Sputnik Việt Nam
6/7
Sydney và Marrakech hợp thành "Sydnakech", một thành phố lai tạo đưa bạn vào hành trình qua thời gian với sự kết hợp độc đáo của kiến trúc cũ và mới.
© Ảnh : NeoMam Studios/Expedia / Nếu bạn có một niềm đam mê kiến trúc, hãy đến "Dubaris" - thành phố lai được tạo ra từ Dubai và Paris, nơi có các công trình kiến trúc từ thời trung cổ đến hiện đại.
Thành phố Dubaris - Sputnik Việt Nam
7/7
Nếu bạn có một niềm đam mê kiến trúc, hãy đến "Dubaris" - thành phố lai được tạo ra từ Dubai và Paris, nơi có các công trình kiến trúc từ thời trung cổ đến hiện đại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала