Phái đoàn đại biểu Đức gọi mình là những người bạn của Crưm

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhMột phái đoàn gồm các nghị sĩ Đức đang ở thăm chính thức Crưm.
Một phái đoàn gồm các nghị sĩ Đức đang ở thăm chính thức Crưm. - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Đại biểu Quốc hội vùng Nadrenburg-Westphalia Roger Beckamp cho biết các nghị sĩ Đức trong phái đoàn tới thăm Crưm đã trở thành những người bạn của bán đảo và sẽ đóng góp cống hiến của mình vào quá trình dỡ bỏ lệnh trừng phạt của phương Tây.

Một phái đoàn gồm các nghị sĩ Đức đang ở thăm chính thức Crưm. Cùng lúc đó, Viện công tố Ukraina cho biết đã mở một vụ án hình sự vì chuyến đi của đại biểu Đức do công dân Đức vi phạm quy định nhập cảnh vào vùng "lãnh thổ bị chiếm đóng tạm thời".

Crưm - Sputnik Việt Nam
"Cuộc chiến thông tin rạn nứt"

"Có chín người bạn của Crưm đang ngồi ở đây. Tôi nói điều này bởi vì trong những ngày qua chúng tôi có thể tận mắt nhìn thấy khu vực này. Chúng tôi sẽ nỗ lực để bãi bỏ trừng phạt", — Bekkamp phát biểu tại cuộc họp với các nhà lãnh đạo quốc hội Crưm.

Theo ông, trong thời gian chuyến thăm, phái đoàn đặc biệt ấn tượng bởi hai điều. "Bên cạnh việc tiếp đón nồng hậu của  các bạn, đây là những gì các bạn tự mình quyết định các bạn muốn thuộc về quốc gia nào, các bạn đã tự định đoạt tương lai của mình. Trưng cầu dân ý là những gì  các bạn đã làm, đó là những điều chúng tôi không có ở Đức và chúng tôi thành thật ghen tị  với các bạn",- Bekkamp nhấn mạnh.

Đồng thời, chính trị gia đã bày tỏ lòng biết ơn đối với việc chăm sóc chu đáo những ngôi mộ chôn cất những người lính Đức nằm lại trên lãnh thổ Crưm.

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала