Bộ Quốc phòng nói về triển vọng của hàng không Nga

© Sputnik / Sergej Mamontow / Chuyển đến kho ảnhSu-30SM
Su-30SM - Sputnik Việt Nam
Ekaterinburg (Sputnik) - Ngành hàng không quân sự Nga sẽ gia tăng đáng kể khả năng chiến đấu của mình bằng các hệ thống kính ngắm mới, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Yuri Borisov thông báo.

"Đã hoàn thành giai đoạn đầu của công việc gia tăng phạm vi hoạt động của hệ thống. Nếu tất cả mọi việc đều được giải quyết như kế hoạch, không quân chúng ta sẽ có một bộ mặt và khả năng tác chiến hoàn toàn khác khác." — Borisov nói với các nhà báo hôm thứ Năm trong chuyến thăm nhà máy cơ-quang học Ural (UOMZ, công ty "Svabe", thành viên của "Rostec").

T-50 (PAK FA) - Sputnik Việt Nam
Máy bay chiến đấu mới nhất Su-57 được đưa vào hoạt động thử nghiệm
Theo ông, công ty đang trong tình trạng rất tốt, và sản phẩm của nhà máy có nhu cầu cao.

"Khả năng tác chiến của không quân chúng ta phụ thuộc vào Hệ thống quan sát quang-điện tử đo xa bằng tia laser. Tất nhiên mọi thứ không đứng yên một chỗ, tất cả đều quan tâm đến vấn đề phạm vi phát hiện mục tiêu, tầm xa tìm kiếm, tọa độ chính xác và sản phẩm cuối cùng của chúng ta có những đặc tính phụ thuộc vào những điểm đó ", — Borisov nói.

Ông cho biết sản phẩm của nhà máy đã được thử nghiệm tại Syria trên những chiếc máy bay chiến đấu Nga.

UOMZ phát triển và sản xuất các hệ thống quang-điện tử dùng trong các lĩnh vực khác nhau, các dụng cụ khảo sát địa chất và thiết bị đo đạc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала