Cô gái Omsk trở thành Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp toàn Nga (Ảnh)

© Ảnh : Official VK account of beauty contest "Ti Unikalnaya" / Cuộc thi sắc đẹp toàn Nga "Bạn là độc đáo nhất"
Cuộc thi sắc đẹp toàn Nga Bạn là độc đáo nhất - Sputnik Việt Nam
PETERSBURG (Sputnik) - Ksenia Chernjavskaja từ Omsk trở thành người chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp toàn Nga "Bạn là độc đáo nhất", cuộc thi chung kết đã được tổ chức tại St Petersburg vào tối thứ Bảy, nhà tổ chức sự kiện nói với Sputnik.

"Ví trí thứ nhất là Ksenia Cherniavskaya, 22 tuổi từ Omsk", —người đối thoại với hãng thông tấn cho biết.

Như nhà tổ chức cuộc thi cho biết, danh hiệu "Hoa hậu cảm tình của khán giả"  đã lọt vào tay thí sinh Darya Pakhomenko từ Voronezh, và danh hiệu Á hậu thứ nhất của cuộc thi dành cho cô gái đến từ Vladivostok,  Alina Katsieva. Tổng cộng, 55 cô gái từ các thành phố khác nhau của Nga đã tham gia cuộc thi này.

 

 

Phần thưởng dành cho Hoa hậu là  một chiếc xe hơi, dành cho Á hậu hai và Á hậu ba — quà tặng là trang phục của những  nhà thiết hế nổi tiếng (áo lông và váy).

Chung kết cuộc thi quốc gia "Bạn là độc đáo nhất" được tổ chức tại St. Petersburg lần thứ chín. Theo ý tưởng của ban tổ chức, tiêu chí lựa chọn người chiến thắng không chỉ  dựa vào vẻ đẹp hình thức, mà là sự kết hợp của sắc đẹp, tài năng, trí thông minh và nét quyến rũ, đem lại tính độc đáo với bản sắc riêng.

"90-60-90 không phải là tiêu chí bắt buộc", trang web của cuộc thi thông báo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала