Khi nào Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt máy bay trực thăng nặng nhất thế giới?

© Sputnik / Igor RussakMi-26
Mi-26 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Việc sản xuất hàng loạt phiên bản hiện đại hóa của máy bay trực thăng nặng nhất thế giới Mi-26T2V, có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và bất cứ thời gian ngày hay đêm, sẽ bắt đầu vào năm 2019 tại doanh nghiệp "Rostvertol".

Vừa đây, đại diện chính thức của công ty cổ phần "Máy bay trực thăng Nga" thông báo với các phóng viên như vậy.

MI-171А2 - Sputnik Việt Nam
"Trực thăng Nga" sẽ giới thiệu sản phẩm tại Triễn lãm Hàng không Singapore
Trước đó, bộ phận báo chí của công ty cho biết rằng các chuyên gia đang chuẩn bị dự án hiện đại hoá Mi-26, phát triển có tính đến kinh nghiệm sử dụng máy bay này trong chiến đấu.

"Máy bay trực thăng Nga" nhắc rằng yêu cầu cơ bản của cơ quan quân sự đối với mẫu trực thăng mới là khả năng thực hiện chuyến bay ở mọi khu vực, kể cả những nơi có điều kiện khí hậu địa lý phức tạp và bất lợi, vào bất cứ lúc nào, theo các tuyến đường có trang bị hoặc đơn sơ, cũng như hành trình bên ngoài các xa lộ và bay trên địa hình không có điểm mốc định hướng, trong điều kiện lửa cháy và gặp nhiễu thông tin từ đối phương.

Trực thăng tải trọng lớn nhất thế giới Mi-26 có khả năng độc đáo về sức chở được sử dụng để di chuyển các đơn vị đổ bộ, kể cả với những thiết bị kỹ thuật kích thước lớn. Có thể dùng máy bay trực thăng này thi hành hàng loạt nhiệm vụ, trong đó có vận chuyển, sơ tán và cứu hỏa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала