Ông người Mỹ bày cách an ủi gấu (Video)

© Ảnh : youtube/screenshotÔng người Mỹ bày cách an ủi gấu
Ông người Mỹ bày cách an ủi gấu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Ông Jim Kowalczyk người Mỹ đã phô diễn cách làm thế nào để an ủi một con gấu 680 kg đang buồn chán. Video clip ghi cảnh ông Jim ôm ấp và vỗ về con dã thú săn mồi được đăng tải trên kênh của Trung tâm New York Hỗ trợ những con vật bị bỏ rơi.

"Tôi tin chắc rằng bạn cũng cư xử như vậy với con gấu của mình khi nó có chuyện gì không ổn", — video ghi bình luận.

Theo dữ liệu của Huffington Post, con gấu trong video tên là Jimbo đã 24 tuổi, chiều cao của gấu là gần 3 mét, và nó là con gấu bự nhất tại Trung tâm. Đầu tháng này, gấu tỏ ra buồn bã vì căn bệnh gì chưa rõ, Trung tâm buộc phải mời chuyên gia sĩ thú y đến khám cho gấu.

Sau cuộc kiểm tra của bác sĩ, Jimbo bắt đầu bồn chồn lo lắng, và khi ấy ông  Kowalchik quyết định tìm cách giúp người bạn bốn chân to lớn của mình vui lên, vì ông cho rằng gấu ta "cần có thêm tình yêu thương".

Người dùng mạng nhận xét rằng video cùng lúc vừa rất dễ thương vừa đáng kinh ngạc.

"Mặc dù có nguy cơ bị con gấu nâu khổng lồ vồ chết tàn nhẫn và bị xơi như miếng bánh burrito, nhưng ai mà lại bỏ lỡ cơ hội ôm lấy con vật to lớn này nhỉ", — Micha Boettiger viết.

"Dễ thương quá! Nhưng xin đừng cho trẻ em lặp lại cảnh này!", — Elizabeth Lee thốt lên.

"Tôi không ngờ rằng một con gấu to lớn lại có thể dịu dàng như vậy", — Ximena Cantin viết.

Ông Kowalczyk và bà vợ Susan làm việc với những con gấu đã hàng chục năm nay. Tại Trung tâm hỗ trợ  những con vật bị bỏ rơi hiện nay đang có 11 cá thể sinh sống, kể cả gấu Jimbo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала