Do bê bối tình dục, sẽ sử dụng quy tắc mới để quay cảnh giường chiếu trong phim

© Depositphotos.com / Ssuaphotobê bối tình dục trong phim
bê bối tình dục trong phim - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Theo Daily Mail, trong bối cảnh vụ bê bối tình dục ở Hollywood, công đoàn diễn viên Equity đã lập ra nguyên tắc mới cho việc quay cảnh giường chiếu.

Đặc biệt, công đoàn kêu gọi không sử dụng lưỡi và nước bọt khi hôn, trừ khi đạo diễn và cả hai diễn viên từ ban đầu tuyên bố là họ đồng ý đối với việc này.

Ngoài ra, quy định rằng các diễn viên không được chạm vào bộ phận sinh dục của nhau, trong thời gian đóng thử và quay thử cần thỏa thuận trước tình huống khỏa thân, và tại trường quay cần có một giám đốc đặc biệt hiện diện trong những cảnh nhạy cảm.

Ngoài ra, Equity kêu gọi thường xuyên sử dụng các nhãn dán đặc biệt hoặc đồ lót ngụy trang trong quá trình quay cảnh giường chiếu, có thể được gỡ bỏ ở giai đoạn dựng phim, nếu các diễn viên đồng ý.

Người đồng sáng lập Pixar John Lasseter - Sputnik Việt Nam
Đạo diễn phim hoạt hình Mỹ bị đình chỉ hoạt động vì "những cái ôm không mong muốn"

Ngay trước khi trao giải BAFTA, hơn 190 nữ diễn viên đã ký thư kêu gọi chấm dứt quấy rối tình dục tại trường quay. Trong số những người ký tên có Gemma Arterton, Sirsha Ronan, Emma Thompson, Keira Knightley và nhiều người khác.

Nhiều người trong số họ phàn nàn bị lạm dụng tình dục bởi các diễn viên và giám đốc nổi tiếng — đặc biệt là họ bị hôn thô bạo bằng lưỡi.

Một trong những hậu quả của vụ bê bối này là flashmob #metoo, trong khuôn khổ đó phụ nữ chia sẻ trong mạng xã hội những trải nghiệm buồn của họ liên quan đến quấy rối và bạo lực tình dục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала