“Nhà thiết kế hay kẻ đồi trụy”: Đích ngắm trên bộ mông VĐV trượt băng Mỹ

© AP Photo / Petr David Josek / VĐV trượt băng Mỹ
VĐV trượt băng Mỹ - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trang phục của đội tuyển Olympic Hoa Kỳ trong môn trượt băng tốc độ đã gây ra phản ứng không đồng nhất trong cộng đồng người sử dụng mạng xã hội. Nhiều nhà bình luận thấy bức xúc vì miếng đệm ở vùng háng, khác biệt về màu sắc với những thành tố khác trong bộ trang phục.
Vận động viên Nga tại Thế vận hội Olympic - 2018 tại Pyeongchang. - Sputnik Việt Nam
Truyền thông Mỹ đánh giá đồng phục của VĐV Olympic Nga phong cách nhất

"Tôi cho rằng trong thiết kế trang phục trượt ván cần có ý tưởng nào đó, nhưng thật kỳ cục khi bố trí một vòng tròn sáng màu đúng chỗ ấy", — Christine Stevens viết.

"Dù ai là nhà thiết kế trang phục cho đội trượt băng Mỹ thì hẳn vị này là diễn viên hài hay một kẻ đồi trụy, mà cũng có thể là cả hai!", — Rich Dollaz nêu giả thiết.

"Quý vị còn chưa thấy nó trông thế nào từ đằng sau. Giống y như cái đích ngắm trên bộ mông ấy!", — Notorious Wojo thông báo.

"Tôi chẳng cần biết có biện giải khoa học nào về việc này, nhưng trang phục quả thật không ổn", — Darren Rovell nhận xét.

​"Cần giải tán Ủy ban Olympic Hoa Kỳ vì đã duyệt bộ trang phục đáng xấu hổ như vậy cho đội trượt băng! Thử nhìn chỗ giữa hai chân mà xem! Thật kinh khủng!", — Elvis Coal bất bình.

Hãng Under Armor sản xuất bộ trang phục này thì phân trần rằng việc sử dụng thứ vải chất liệu khác cho phần trong của đùi là cần thiết.

© AFP 2023 / Roberto Schmidt / VĐV trượt băng Mỹ
VĐV trượt băng Mỹ - Sputnik Việt Nam
VĐV trượt băng Mỹ

"Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại vật liệu nhằm giảm ma sát đến mức tối đa. Sử dụng màu sắc khác ở phần này sẽ làm kém hiệu quả", — hãng tuyên bố, đồng thời lưu ý rằng các VĐV Mỹ thích bộ trang phục này và nhận được lời khen ngợi từ đại diện các nước khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала