Người hâm mộ Hàn Quốc nhiệt tình ủng hộ Nga ở Pyeongchang và hy vọng sẽ đến World Cup

© Sputnik / Những người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ Nga ở Pyeongchang
Những người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ Nga ở Pyeongchang - Sputnik Việt Nam
Trưởng nhóm người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ các vận động viên Nga tại Thế vận hội Pyeongchang, ông Lee Jong-seon có kế hoạch đưa nhóm đi dự World Cup tại Nga. Ông tuyên bố điều này trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Sputnik.

Ngay trước khi bắt đầu Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang, nhóm fan đặc biệt đã ban đầu dự định mỗi sự kiện có khoảng 100 người tham gia. Nhưng sau đó số lượng người tham gia đã tăng lên đến 200.

"Khi chúng tôi cổ vũ cho các vận động viên biathlon của Nga, trong nhóm có 234 người. Nhóm gồm những người dân bình thường cũng như một số nhân vật nổi tiếng ở địa phương, là những người ủng hộ sự thành công của Thế vận hội Olympic và Paralympic"- ông Lee Jong seon chia sẻ với Sputnik.

Hầu hết những người trong nhóm hoàn toàn không liên quan gì đến Nga.

© Sputnik / Những người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ Nga ở Pyeongchang
Những người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ Nga ở Pyeongchang - Sputnik Việt Nam
Những người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ Nga ở Pyeongchang

"Ban đầu chúng tôi cổ vũ các vận động viên với biểu ngữ và cờ nhỏ của Nga. Nhưng sau đó mọi người bắt đầu sử dụng tóc giả các màu và các loại ngù khác nhau, cổ vũ với sự nhiệt tình thậm chí còn lớn hơn. Hầu như lúc nào chúng tôi cũng cổ vũ cùng với người hâm mộ Nga" — ông nói tiếp.

Cổ vũ các vận động viên Nga tại Pyeongchang, fan Hàn Quốc thấm nhuần Nga đến nỗi hiện nay họ đang xem xét khả năng mùa hè tới sẽ đến Nga để xem các trận đấu World Cup. Nhưng lúc đó họ sẽ cổ vũ cho các vận động viên Hàn Quốc.

Alina Zagitova và Evgenia Medvedeva - Sputnik Việt Nam
Olympic Pyeongchang 2018: HC Vàng của Zagitova và nước mắt của Medvedeva (Video)

"Chúng tôi trở nên rất gần gũi với nước Nga, đó là một thực tế. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ gửi một nhóm người hâm mộ đến World Cup. Với khả năng nhỏ bé của mình, chúng tôi đã cổ vũ Nga trong Thế vận hội, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những phát hiện của chúng tôi để giúp tạo ra nhóm những người hâm mộ tích cực."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала