Flores đến Việt Nam: Cần danh tiếng hay ham học hỏi?

© Ảnh : NGUYÊN KHÔI//tuoitre / Flores đến thăm và giao lưu võ thuật tại TP.HCM.
Flores đến thăm và giao lưu võ thuật tại TP.HCM. - Sputnik Việt Nam
Những hành động của ông Flores tại Việt Nam lần này khiến nhiều người thấy khó hiểu và cho rằng ông này đang tạo danh tiếng.

Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh — Flores đã nói rõ mục đích đến Việt Nam lần này là để kết thúc câu chuyện diễn ra đã lâu với võ sư Tuấn "hạc.

"Trong võ học chuyện đã giao đấu để trao đổi kỹ thuật và đấu lại là điều bình thường, tôi muốn có một cuộc trao đổi lại với võ sư Tuấn "hạc" nhưng tôi đã nhắn tin và gọi điện nhưng vẫn không thấy ông ấy trả lời", võ sư Flores cho hay.

Tuấn “hạc” - Sputnik Việt Nam
Tuấn “hạc” và cuộc luận kiếm với Flores
Quay trở lại Việt Nam, có vẻ như ông Flores đang làm bất ổn giới thể thao Việt Nam nói chung và võ thuật Việt Nam nói riêng.

Còn nhớ lần trước đến Việt Nam vì muốn gặp trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo, võ sư Vịnh Xuân này đã đến tận cửa để gặp, tiếc là khi đó ông Kiệt không mở cửa đón khách.

Nhưng lần quay trở lại này với ý định tái đấu Tuấn "hạc" mà ông Flores không hề có nhã ý đến tận nơi tìm vị võ sư Việt Nam này mà thay vào đó là đi gặp bạn bè của mình ở Hà Nội và gặp lại hai người đã từng thua mình là võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Hoài Linh.

Không những thế, Flores còn nói rằng mình muốn đến võ đường Liên Phong của võ sư Johnny Trí Nguyễn để giao lưu cùng diễn viên của "Dòng máu anh hùng".

Nhưng lạ thay là người đại diện của Johnny Trí Nguyễn khẳng định nam diễn viên chưa gặp Flores và cũng không có cuộc giao đấu nào giữa hai người trong tuần này.

Võ sư Flores sắp tái đấu với võ sư Tuấn hạc - Sputnik Việt Nam
Cao thủ Vịnh Xuân Flores "nóng mặt", công khai chỉ trích võ sư Tuấn "hạc"
Trả lời câu hỏi về khả năng Flores đến giao lưu tại võ đường Liên Phong, người đại diện cho hay: "Cũng có thể người quản lý của võ đường đã nói chuyện với Flores nhưng chưa có gì chắc chắn".

Trước đó, diễn viên của "Dòng máu anh hùng" nêu ra quan điểm, nếu võ sư Flores thực sự muốn thách đấu với anh, anh sẽ mời võ sư này lên võ đài và thi đấu theo luật chứ không phải kiểu giao đấu như Flores từng thực hiện với hai võ sư Việt Nam trước đó là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Trong khi đó, có rất nhiều VĐV và võ sĩ của Việt Nam lên tiếng muốn tỉ thí với ông Flores, nhưng không hề thấy vị võ sư Vịnh Xuân này hồi đáp.

Có lẽ đúng như những gì mà võ sư Tuấn "hạc" nhận xét về Flores: "Có thể hiểu, động cơ của ông không phải giao lưu học hỏi, mà chỉ muốn hướng đến chiến thắng. Cá nhân tôi cho rằng, ông ấy đang lợi dụng lòng hiếu khách của Việt Nam để làm những việc chưa phù hợp".

Nguồn: Báo Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала