Mười người Nga bị bắt tại Thái Lan vì "đào tạo sex" bất hợp pháp (video)

© Ảnh : Operational survey of Thai policeMười người Nga bị bắt tại Thái Lan vì "đào tạo sex" bất hợp pháp
Mười người Nga bị bắt tại Thái Lan vì đào tạo sex bất hợp pháp - Sputnik Việt Nam
BANGKOK (Sputnik) - Mười người Nga bị bắt giữ tại Thái Lan vì "đào tạo quan hệ tình dục" bất hợp pháp, theo phiên bản trực tuyến của tờ "Khao Sot".

Theo nhóm bị bắt giữ họ có "sex guru" Alexander Kirillov, hoạt động dưới bí danh Alex Lesley. Sự kiện được tổ chức tối chủ nhật tại khách sạn ở thị trấn nghỉ mát Pattaya.

Bị bắt cùng với Kirillov có học trò của ông ta là Anastasia Vakushevich, thường xưng tên là Nastia Rybka (Nastya Cá), nổi tiếng với các video clip sex.

Những người Nga này bị buộc tội nhập cảnh bất hợp pháp vào Thái Lan, lưu trú tại nước này sau khi hết hạn thị thực, cũng như làm việc mà không có giấy phép chính thức.

Trong buổi tập huấn sex, tất cả những người bị bắt giữ đều hoạt động với tư cách là thầy dạy cách quyến rũ và kỹ nghệ sex. Học viên gồm 43 đàn ông và phụ nữ  Nga đã được cảnh sát thả sau khi thẩm vấn. Họ khai báo rằng mỗi người đã nộp cho "sex guru" khoản tiền 20.000 baht Thái (khoảng 650 USD) để dự lớp học 5 ngày.

Một nguồn tin trong Cảnh sát Pattaya nói với Sputnik rằng cuộc bắt giữ đã diễn ra tại khách sạn Ibis lúc 23:00.

"Việc đào tạo được quảng cáo trên Internet, và đó là quảng cáo bằng tiếng Nga, nhưng không ngăn được chúng tôi tìm hiểu địa điểm tổ chức," — nguồn tin cho biết.

Đại sứ quán Nga nói rằng những người Nga bị bắt giữ đang chờ trục xuất về nước.

"Đó là một sai lầm lớn khi nghĩ rằng không ai ở Thái Lan có thể đọc được trang web của Leslie bằng tiếng Nga. Chúng tôi có rất nhiều các chuyên gia tiếng Nga, kể cả trong cảnh sát." — ông Nitipum Navaratna, nhà báo và bình luận viên truyền hình Thái Lan nổi tiếng, từng tốt nghiệp nghiên cứu sinh tại Đại học Moskva, nói với Sputnik.

Theo ông, quảng cáo "sex training" diễn ra trong "thủ đô tình dục thế giới Pattaya" cho người Thái là chuyện hoàn toàn thái quá.

Các phương tiện truyền thông Thái Lan từng viết về nhóm của Alex Leslie trong tháng Chín năm ngoái, khi đó dân mạng Thái Lan đã rất phẫn nộ, nhưng tại thời điểm ấy không quan sát thấy nhóm này có hoạt động tích cực ở Pattaya, ông Navaratna nói.

Các cuộc "sex training" của Alex Lesley diễn ra như thế này:

Да! Я ненормальный. Здоровый человек в больном мире не может быть "нормальным". Признать, что Земля плоская только потому что все так считают — выше моих сил. Нормально трахаться, делиться своими женщинами с другими. Нормально участвовать в оргиях. Трахаться на набережной. Публичный секс — это все — нормально! А ненормально — сажать людей за то, что их увидели голыми. За то, что увидели секс. Это и есть настоящее извращение. Если общество считает, что Бухать как скот, убивать людей — это нормально, А видеть секс двух людей — смертельно опасно, ведь Это же разрушит психику ебанутых извращенцев, сексуально больных которыми является 99 процентов населения мира — я не готов в таком обществе жить. Поэтому выбирайте — или я, здоровый человек, президент России 2018, который говорит правду. Или они — лживые фальшивые и глуповатые извращенцы! #чтобвсееблись

Публикация от Алекс Лесли (@alex.lesley) Окт 1, 2017 в 9:11 PDT

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала