Vận động viên Nga đoạt giải Thế vận hội Pyeongchang sẽ được tặng xe BMW

© Sputnik / 15/5000 Grigoriy Sysoyev Grigory Sysoev /  / Chuyển đến kho ảnhCác VĐV Nga đoạt giải tại Thế vận hội Olympic 2018 sẽ được tặng ô tô BMW do nhà máy Kaliningrad Avtotor sản xuất
Các VĐV Nga đoạt giải tại Thế vận hội Olympic 2018 sẽ được tặng ô tô BMW do nhà máy Kaliningrad Avtotor sản xuất - Sputnik Việt Nam
KALININGRAD (Sputnik) - Các vận động viên Nga đoạt giải tại Thế vận hội Olympic Hàn Quốc sẽ được tặng ô tô BMW do nhà máy Kaliningrad Avtotor sản xuất, đại diện công ty nói với Sputnik.
Thế vận hội Olympic 2016 - Sputnik Việt Nam
IOC đã khôi phục quy chế thành viên của Ủy ban Olympic Nga

Các vận động viên Nga đã trở về Moskva hôm thứ Hai. Đoàn Nga tham gia thi đấu dưới cờ Olympic giành được 2 huy chương vàng, sáu huy chương bạc, 9 huy chương đồng và đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng của Thế vận hội.

"Các vận động viên Olympic sẽ được tặng xe BMW X4, X5 và X6, tất cả chúng đều mới rời băng chuyền "Avtotor" ở Kaliningrad. Đây là xe sản xuất thông thường thuộc nhiều loại khác nhau, không phải là loại đơn giản nhất", nguồn tin cho biết.

Ông lưu ý rằng không có đơn đặt hàng xe ô tô đặc biệt cho người tham dự Thế vận hội. Từ nhà máy, xe đến kho trung tâm BMW ở Moskva, từ đó chúng được phân phối cho các đại lý.

Hôm thứ Tư, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp các vận động viên Nga đi thi đấu tại Thế vận hội Olympic Hàn Quốc và trao cho họ giải thưởng nhà nước.

© Sputnik / Grigory Sysoev /  / Chuyển đến kho ảnhVận động viên Nga đoạt giải Thế vận hội Pyeongchang được tặng xe BMW
Vận động viên Nga đoạt giải Thế vận hội Pyeongchang được tặng xe BMW - Sputnik Việt Nam
Vận động viên Nga đoạt giải Thế vận hội Pyeongchang được tặng xe BMW
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала