Nhà khoa học chính trị cho biết khi nào Hoa Kỳ sẽ nói "người Nga đang tới"

© REUTERS / Chris KeaneHillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Cựu ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton nói rằng "người Nga vẫn đang tới", vì vậy tổng thống Donald Trump cần bảo vệ đất nước trước những người đó. Nhà phân tích chính trị Alexander Shpunt trong cuộc phỏng vấn của Sputnik đã bình luận về tuyên bố này.

"Tôi nói điều này với tư cách là cựu Ngoại trưởng Mỹ và công dân Mỹ: Người Nga vẫn đang tới. Cộng đồng tình báo của chúng ta thúc đẩy Trump hành động. Nhưng liệu ông ta sẽ làm ngơ và đầu hàng, hay sẽ bảo vệ đất nước của chúng ta?" — bà Hillary Clinton viết trên Twitter.

Американские политики Хиллар Клинтон и Билл Клинтон перед инногурацией Дональда Трампа - Sputnik Việt Nam
Truyền thông: FBI khởi động cuộc điều tra mới chống Hillary Clinton
Giám đốc Viện công cụ phân tích chính trị, giáo sư Trường Đại học Kinh tế Alexander Shpunt trong cuộc phỏng vấn của Sputnik giải thích lý do tại sao bà Hillary Clinton trở lại chủ đề "mối đe dọa Nga."

"Đây hoàn toàn là lịch sử nội bộ nước Mỹ, Hillary Clinton thất bại thảm hại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, thua Donald Trump. Bà ta thất bại không chỉ với tư cách Hillary Clinton, mà còn là nhà lãnh đạo của Đảng Dân chủ. Nguyên nhân duy nhất mà bà ta thấy là "sự can thiệp của Nga". Vì vậy, kẻ thua cuộc dành cho Trump rất nhiều cáo buộc. Cho nên, chúng ta cần phải sẵn sàng trước thực tế là khi mà Trump còn nắm quyền, họ sẽ còn rất nhiều lần nói rằng "người Nga đang đến," — ông Alexander Shpunt nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала