Kseniya Sobchak: Ứng cử viên "chống tất cả"

© Sputnik / Evgeniya Novozhenina / Chuyển đến kho ảnhKseniya Sobchak
Kseniya Sobchak - Sputnik Việt Nam
Trong giai đoạn đời sống xã hội tích cực, từ MC chuyên dẫn chương trình giải trí trên truyền hình, Kseniya Sobchak trở thành một người phụ nữ phong cách thời trang và phóng viên đối lập, đã quyết định tranh cử tổng thống Nga trong cuộc bầu cử năm 2018, thể hiện mình là ứng cử viên "chống tất cả".

Chương trình nội bộ: Bà Sobchak nhiều lần tuyên bố rằng cần xem xét lại các luật cấm công dân hoặc gây khó dễ cho công dân thể hiện ý chí và sáng kiến chính trị. Tất cả các hành động chính trị và phi bạo lực về tự do thể hiện quan điểm, tự do hội họp phải được cho phép, bà Kseniya Sobchak nói.

Theo Sobchak, tất cả các tập đoàn nhà nước lớn phải được tư nhân hóa, với các hạn chế chống độc quyền. Bên cạnh đó, MC truyền hình ủng hộ cải cách tư pháp, ủng hộ việc không tài trợ cho các tổ chức tôn giáo bằng ngân sách nhà nước, ủng hộ dỡ bỏ hạn chế đối với hoạt động của các phương tiện truyền thông.

Chương trình chính sách đối ngoại: Nga là một quốc gia ở châu Âu, Kseniya Sobchak nhấn mạnh.

"Đối tác tự nhiên và đồng minh của chúng ta là các cường quốc châu Âu, các quốc gia dân chủ và thịnh vượng. Một Liên minh châu Âu hùng mạnh, chứ không yếu đuối sẽ có lợi cho nước Nga. Chúng ta cần phải cố gắng hết sức để khôi phục lại quan hệ đối tác với châu Âu, mục tiêu lâu dài là ký kết thỏa thuận về hợp tác với EU", — bà Sobchak nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала