Pavel Grudinin: Ủng hộ việc Nga từ chối gia nhập WTO

© Sputnik / Evgeny Biyatov /  / Chuyển đến kho ảnhPavel Grudinin
Pavel Grudinin - Sputnik Việt Nam
Đối với nhiều người, việc ông Pavel Grudinin, một người không phải là đảng viên, được đề cử ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng sản là chuyện bất ngờ.

Tiểu sử: Pavel Grudinin sinh năm 1960 tại Moskva, từ thời thơ ấu đã gắn liền với nông trang, nơi ông bắt đầu làm nhân viên bốc xếp khi còn là một đứa trẻ. Sau khi tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật, trong nhiều thập kỷ ông làm việc tại nông trang quốc gia mang tên Lenin ở Moskva. Từ năm 1995, ông được bầu làm giám đốc nông trang này. Ông bước vào thế giới chính trị từ năm 1997, lần đầu tiên được bầu vào Duma tỉnh Moskva. Tháng 12 năm 2017, Đại hội Đảng Cộng sản Nga đề cử ông làm ứng viên của Đảng tham gia tranh cử tổng thống.

Chương trình nội bộ: Phần lớn chương trình tranh cử của Pavel Grudinin tập trung  cho các biện pháp kinh tế. Chẳng hạn, Grudinin hứa hẹn nếu thắng cử, ông sẽ từ bỏ sự tham gia của Nga trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cũng như tiến hành quốc hữu hóa các ngành công nghiệp quan trọng và cấu thành như điện lực, đường sắt, hệ thống thông tin liên lạc, các ngân hàng hàng đầu.

Chương trình chính sách đối ngoại: Pavel Grudinin nói rằng Nga cần có tư tưởng "cơ bản", "đoàn kết" tất cả, để các nước khác "muốn đến với chúng ta" tương tự như đến với Liên Xô trước đây.

"Chúng ta thực sự là một sức mạnh vĩ đại," — ông Pavel Grudinin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала