Peskov nêu tư tưởng chính trong thông điệp của ông Putin gửi Quốc hội Liên bang

© Sputnik / Michael Klimentyevông Dmitry Peskov
ông Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, cho biết rằng thông điệp của Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi Quốc hội Liên bang không phải là thông điệp đối đầu, mà nói về việc Moskva mở cửa cho sự hợp tác với tất cả các nước trên thế giới.

"Tiếp nhận điều này như một tuyên bố quân sự là sai lầm. Cảm nhận điều này như một phần quan trọng trong thông điệp Tổng thống gửi Quốc hội liên bang cũng là sai. Nga đã và vẫn là quốc gia đang tìm kiếm sự hợp tác các bên đều có lợi, dựa trên sự tôn trọng và tin cậy lẫn nhau với tất cả các nước trên thế giới", — ông Peskov nói.

Ông cũng gọi đây là một thông điệp cởi mở, không hề đối đầu.

Thông điệp của Tổng thống Putin với Quốc hội Liên bang - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin: Người đóng thuế Mỹ "ném theo gió" khoản tiền chi cho phòng thủ tên lửa

"Tôi kêu gọi hãy đọc kỹ thông điệp và hiểu được những điểm nhấn mà tổng thống đưa ra. Đây là thông điệp phát triển. Đây không phải là thông điệp đối đầu, mà là thông điệp phát triển, nâng cao phúc lợi của người dân Nga và cởi mở cho sự hợp tác với tất cả các nước, vì lợi ích của việc thực hiện phát triển công nghệ của chúng tôi", — ông Peskov nói với các phóng viên.

Ông cũng nói rằng các loại vũ khí mới được ông Putin giới thiệu là sự đảm bảo cho việc duy trì cân bằng hạt nhân trên thế giới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала