Người Crưm tuyên bố: Kiev đe dọa thô sơ chẳng ai thèm đếm xỉa

© Sputnik / Alexei Pavlishak /  / Chuyển đến kho ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Ông Mikhail Malyshev đứng đầu Ủy ban bầu cử Crưm tuyên bố rằng lời đe dọa truy tố hình sự mà chính quyền Kiev đưa ra với những người tham gia cuộc bầu cử Tổng thống Nga chẳng khiến ai bận tâm.

Trước đó, Phó Công tố của Cộng hòa Tự trị Crưm (nằm trong thành phần Tổng Công tố Ukraina) là Alexandr Udovichenko tuyên bố trên kênh truyền hình Ukraina 112 rằng  những người tham gia tổ chức bầu cử Tổng thống Nga ở Crưm sẽ bị quy kết trách nhiệm hình sự.

Tp. Sevastopol - Sputnik Việt Nam
Tướng Ukraina so sánh Crưm với "tàu sân bay không thể chìm"

"Luận điệu đó tuyệt nhiên không tác động gì đến công việc mà Ủy ban bầu cử Crưm đang tiến hành trên lãnh  thổ bán đảo. Chẳng ai thèm đếm xỉa đến lời đe dọa thô sơ như vậy. Chúng tôi là công dân Liên bang Nga và chúng tôi bỏ phiếu bầu chọn Tổng thống của đất nước mình, vì vậy tất cả những tuyên bố và danh sách phát tán từ quốc gia láng giềng đều hoàn toàn không có ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào với  cuộc bầu cử  ngày 18 tháng Ba 2018 ở Crưm", — ông Malyshev tuyên bố với Sputnik.

Cuộc bầu cử Tổng thống Nga được tổ chức vào ngày 18 tháng Ba. Kể từ khi bán đảo sáp nhập vào Nga năm 2014, đây sẽ là lần đầu tiên cư dân Crưm và Sevastopol  bỏ phiếu bầu Tổng thống Liên bang.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала